San Lorenzo ra mắt mẫu áo mới có hình Giáo hoàng Francis I

Thứ ba, 19/03/2013, 08:20
Tuần rồi, sau khi Giáo Hoàng Francis được bầu làm vị lãnh đạo mới của Hội Thánh Công Giáo ở Vatican, nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết rằng nhà lãnh đạo này vốn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng quê nhà San Lorenzo.

Những tấm ảnh ông cầm cờ và áo San Lorenzo nhanh chóng lan rộng trên khắp mạng internet. Đáng tin cậy hơn nữa, chỉ vài giờ sau đó, trên trang web chính thức của CLB này người ta thấy hình ảnh đức Giám mục Bergoglio (khi đó còn là Giám mục Buenos Aires) trên một tấm thẻ thành viên đội bóng ở ngay trên trang nhất của trang web này.

Hình ảnh chiếc áo đấu đặc biệt này của Lorenzo

Có nhiều nguồn tin mật cho rằng San Lorenzo đang muốn "dựa hơi" sự kiện trọng đại này để lôi kéo thêm nhiều sự chú ý nữa bằng cách chuyển sang một mẫu áo đấu mới. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn và tất cả đều mới chỉ là tin đồn.

Tối thứ Bảy vừa qua, San Lorenzo lần đầu tiên xuất hiện với bộ áo đấu mới thiết kế của họ trong một trận đấu ở giải nhà nghề Argentina, chứng thực mọi tin đồn kể trên.

Trong bộ áo đấu này, San Lorenzo không có thay đổi nào lớn so với bộ cũ, ngoài việc in thêm hình đức Giáo Hoàng ở trước ngực cùng dòng chữ tiếng TBN "Papa Francisco" (Cha Francisco). Trận đấu đang được nói đến ở đây là trận đấu trên sân khách với Colon.

Hưng phấn với chiếc áo đấu mới và gương mặt của nhân vật vĩ đại trên ngực, các cầu thủ San Lorenzo tuy chơi không hay nhưng đầy máu lửa, khiến các cầu thủ chủ nhà phải lóng ngóng phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác, và cuối cùng, một sai lầm từ tiền đạo Ruben Ramirez đã đem về bàn phản lưới quý giá cho San Lorenzo, giúp họ giành được ba điểm ngay trên sân khách.

Theo Tinthethao

Các tin cũ hơn