Cavani trả giá cho thói... ăn vụng

Thứ hai, 18/03/2013, 07:50
Tiền đạo Edison Cavani của Napoli đang trong giai đoạn khủng hoảng phong độ. Sau khi ghi bàn vào lưới Parma hôm 27/1, chân sút người Uruguay không ghi thêm bàn nào trong 8 trận liên tiếp.
Cả 8 trận đó, Napoli đều không thắng và có thể coi sự sa sút của Cavani khiến Napoli không thể bám đuổi sát sao Juventus.

Tờ Tgcom cho biết nguyên nhân khiến Cavani đánh mất phong độ là do anh căng thẳng vì chuyện lục đục gia đình. Sau khi đưa con về quê nhà tại Uruguay ăn Giáng sinh, cô vợ Maria Soledad vẫn chưa thèm đưa con quay trở lại Ý. Theo Tgcom điều tra, Soledad đang thuê luật sư để xúc tiến việc ly hôn với Cavani.
 
 
Cavani đánh mất phong độ là do lục đục gia đình

Nguồn cơn khiến Soledad muốn dứt tình Cavani là phát hiện ra chân sút này đã lừa dối cô. Tgcom cho biết trong thời gian Soledad mang bầu lần hai, Cavani đã phải lòng một nữ sinh viên năm thứ nhất. Cô nữ sinh viên này là con gái chủ nhà hàng mà Cavani thưởng lui tới. Dù biết Cavani đã có gia đình nhưng nữ sinh này vốn hâm mộ Napoli nên quyết không buông tha thần tượng.

Lúc này, nhiều người cảm thấy tiếc cho Soledad. Trước đây, khi các WAGs tại Napoli liên tục bị cướp “hỏi thăm” thì vợ của tiền đạo Lavezzi đã rủ Soledad rời khỏi nước Ý. Trong khi vợ Lavezzi xui chồng sang PSG thành công thì Soledad vẫn nghe lời chồng ở lại Naples.

Giá như hồi đó, Soledad cũng xúi chồng chuyển sang thi đấu tại Anh hay Tây Ban Nha thì đã không xảy ra chuyện đáng tiếc.
 
 
Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích