Bị dọa giết, một trọng tài Premier League tính chuyện giải nghệ

Thứ ba, 19/03/2013, 17:13
Đó là trường hợp của ông Mark Hasley, người vừa cầm còi trong trận đấu giữa Wigan và Newcastle hôm chủ nhật vừa qua.

Vị vua sân cỏ này bị chỉ trích vì đã bỏ lỡ tình huống Callum McManaman phạm lỗi thô bạo với Massadio Haidara. Tuy nhiên, khi đó tầm nhìn của ông Mark Halsey đã bị che khuất chứ không phải do có sự thiên vị ở đây.

Dẫu vậy, một số CĐV quá khích của Newcastle không thể chấp nhận được điều này và đã có người gửi tin nhắn đe dọa đến tài khoản Twitter của ông Mark Halsey.

Ông Mark Halsey đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư để có thể trở lại cầm còi

Điều này đã khiến vị vua sân cỏ này hết sức lo sợ và theo tiết lộ từ một người đồng nghiệp thì cả đêm hôm đó ông đã không thể ngủ được.

"Mark đã nhận được những tin nhắn hỏi địa chỉ và bị dọa giết. Ông ấy yêu công việc trọng tài và đó là một trận đấu mà ông ấy đã hoàn thành khá tốt công việc của mình. Hiện tại ông ấy đang tính tới chuyện giải nghệ".

"Ai cũng thấy rằng đó chỉ là một tai nạn bởi tầm nhìn của ông ấy bị che khuất"- người này cho biết thêm.

Ông Halsey là một trong những trọng tài nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ các đồng nghiệp tại Premier League. Ông đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư để trở lại cầm còi. Chính vì lẽ đó, ngay cả cựu trọng tài nổi tiếng của nước Anh- Graham Poll cũng không nỡ nhìn thấy ông Mark Halsey sớm chia tay với sân cỏ.

Ông Graham Poll nói: "Mark đã từng là một trong những trọng tài giàu thể lực nhất Premier League. Ông ấy đã trải qua thời gian khó khăn để có thể trở lại cầm còi. Và tôi hi vọng Mark sẽ nhìn lại sự việc và nghĩ rằng: Liệu đã đến lúc để ông ấy dừng lại hay chưa?"

Theo Bongda24h

Các tin cũ hơn