Thiếu gia cưỡng hiếp người mẫu được xử vô tội

Thứ tư, 05/12/2012, 07:41
Chiều ngày 4/12, thiếu gia Lý Tông Thụy đã có mặt tại tòa án Đài Bắc để tham dự phiên xét xử đầu tiên. Trước phán quyết Lý Tông Thụy vô tội, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình.
Lý Tông Thụy bất ngờ trở thành cái tên “nóng” trên phương tiện truyền thông Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á lân cận ngay sau khi anh ta bị tố cáo thường xuyên lợi dụng và cưỡng hiếp những cô gái trẻ, trong đó có cả những người mẫu, diễn viên của làng giải trí. Ngay sau đó, những hình ảnh "nóng" của Lý Tông Thụy và các nạn nhân đã bất ngờ bị tung lên mạng, trở thành bằng chứng chống lại anh ta.
 

 
Lý Tông Thụy (đeo khẩu trang) tới tòa sáng ngày 4/12.
 
Vụ việc đã khiến dư luận châu Á chấn động và được so sánh không khác gì scandal ảnh “nóng” năm 2008 của Trần Quán Hy. Lý Tông Thụy chỉ là một đại gia nhưng có mối quan hệ mật thiết với nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Sau khi anh ta bị tố cáo lạm dụng tình dục các cô gái trẻ bằng cách lừa họ uống thuốc mê trước khi làm trò đồi bại, quay hình và đe dọa các nhạn nhân, Lý Tông Thụy bỗng chốc trở thành cái tên được “săn lùng” rất nhiều trên mạng.
 
Lý Tông Thụy đã ra đầu thú hồi tháng 8 vừa rồi sau hơn một tháng lẩn trốn cảnh sát. Anh ta bị giam giữ đặc biệt suốt thời gian qua nhằm phục vụ công tác điều tra. Được biết, trong số hơn 60 nạn nhân của Lý Tông Thụy, hơn chục người đã đồng ý ra làm chứng để buộc thiếu gia nổi tiếng "ăn chơi" này phải đền tội.

Trước tòa, ngày 4/12, Lý Tông Thụy vẫn một mực phủ nhận chuyện anh ta lợi dụng các nạn nhân. Lý Tông Thụy khẳng định, anh và các nạn nhân nữ đến với nhau hoàn toàn tự nguyện.
 

 
Thiếu gia họ Lý đã có một đêm thức trắng vì hồi hộp và lo lắng.
 

 
Lý Tông Thụy vẫn được xử trắng án trong phiên tòa hôm nay 4/12.
 
Các phóng viên có mặt tại tòa theo dõi tiết lộ rằng, Lý Tông Thụy trông khá gầy gò và buồn bã khi tới tòa. Anh ta đeo khẩu trang che kín mặt và cúi gằm khi đi quá phóng viên cũng như những người tới theo dõi phiên tòa. Được biết, suốt cả đêm qua, Lý Tông Thụy không thể chợp mắt nổi và tỏ ra lo lắng thật sự.
 
Phiên tòa hôm 4/12 kết thúc với kết luận trắng án cho Lý Tông Thụy vì thiếu chứng cứ. Nếu bị kết tội, Lý Tông Thụy sẽ phải đối mặt với hình phạt 30 năm “bóc lịch” trong nhà lao. Người bị kết tội đồng phạm với Lý Tông Thụy - Chen Meilan cũng phải ra hầu tòa trong ngày hôm nay với tội danh che giấu người phạm tội.
 
Theo Dantri 

Các tin cũ hơn