Galaxy Fold được bán trở lại, sẽ đến Mỹ trong vài tuần tới

Thứ sáu, 06/09/2019, 09:09
Sau khi mở đăng ký trước Galaxy Fold trở lại trong tuần này, Samsung cuối cùng đã công bố khởi động lại việc bán chiếc điện thoại gập được đầu tiên của mình.

Samsung đã hoàn tất quá trình sửa chữa Galaxy Fold để đưa nó ra thị trường. Ảnh: AFP

Theo Neowin, được công bố tại MWC 2019, Galaxy Fold của Samsung đã trải qua một con đường khó khăn trong việc tiếp cận với thị trường. Ngay sau khi được gửi đến những người dùng thử vào tháng 4, sản phẩm bị phát hiện gặp phải một số vấn đề, bao gồm lớp vỏ bảo vệ ở mặt trước dễ bị hiểu lầm miếng dán màn hình hay màn hình dễ bị bụi bẩn lọt vào khe hở của phần bản lề. Kết quả là sản phẩm bị trì hoãn phát hành ngay trước ngày lên kệ.
Giờ đây, sau nhiều lần trì hoãn, Samsung cuối cùng đã công bố Galaxy Fold sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 6.9 trước khi cập bến thị trường Mỹ trong vài tuần tới. Nó sẽ có sẵn với các màu Cosmos Black và Space Silver.
Vào giữa tháng 7, Samsung đã phác thảo tất cả thay đổi mà họ đã thực hiện để khắc phục các lỗi với thiết bị cầm tay gập lại đầu tiên của mình. Công ty đã cải thiện độ bền cho phần trên và dưới của bản lề, đồng thời thêm nắp bảo vệ, trong khi khoảng cách giữa bản lề và thân máy nhỏ hơn. Tất nhiên, khó có thể loại bỏ lớp bảo vệ của màn hình khi nó giờ đây trở thành một phần quan trọng của màn hình.
Samsung Galaxy Fold sẽ đi kèm với chip Snapdragon 855, hỗ trợ 5G, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB với định dạng UFS 3.0. Máy có ba camera ở mặt sau, với ống kính góc siêu rộng 16 MP, ống kính 12 MP thông thường và ống kính zoom 12 MP.

Theo Thanh niên

Các tin cũ hơn