Trò chơi âm nhạc xuất hiện trên Facebook

Thứ sáu, 08/06/2012, 11:11
Song Pop là một trò chơi mới trong cộng đồng người sử dụng MXH Facebook, được đánh giá là một sản phẩm chất lượng của NPH FreshPlanet. 


>>Top 5 game MXH đơn giản nhưng ấn tượng 
>>Facebook có thêm game hành động Commander

Với nội dung liên quan đến chủ đề âm nhạc, trò chơi yêu cầu người chơi biểu hiện khả năng nhận dạng bài hát một cách tốt nhất. Vào thời điểm này, phiên bản game đã có sẵn trên nền tảng Facebook, Android và iOS, nên người sử dụng có thể dễ dàng truy cập.
 

 
Hệ thống trò chơi là một tập hợp các câu đố đơn giản về kiến thức âm nhạc. Khi bắt đầu trò chơi, gamer chọn một danh sách nhạc theo từng thể lọai, và kèm theo là một chuỗi các câu hỏi liên quan đến các bài hát ở trong đó. Nhiệm vụ của người chơi là phải xác định một cách nhanh chóng tiêu đề của bái hát và các nghệ sĩ đang biểu diễn trong một khoảng thời gian xác định.Và điểm thưởng được trao nếu người chơi trả lời chính xác một số câu hỏi trong một hàng. Ngoài ra khi đạt được những mốc điểm số cụ thể , họ có thể tùy chọn danh sách các bài hát khác và bẻ khóa những câu hỏi khó để tìm ra câu trả lời.
 

 
Song Pop là một ý tưởng trò chơi độc đáo và hấp dẫn. Đối với những game thủ có khả năng âm nhạc thì trò chơi này sẽ là cơ hội kiểm nghiệm kiến thức âm nhạc của mình. Với một hệ thống các danh sách bài hát thuộc các thể loại âm nhạc khác nhau trên toàn thế giới, game sẽ tạo cảm giác thú vị cho người chơi. Có lẽ gamer sẽ luôn bị thách thức với các mức độ câu hỏi, và dĩ nhiên người nào dành chiến thắng sẽ được một số coin, điều đó rất quan trọng vì họ có thể download những bản hit hay về máy tính hay điện thoại của mình.Ngoài ra, tính năng tương tác qua MXH sẽ giúp người chơi chia sẻ cùng bạn bè , và thách đấu các đối thủ khác.
 

 
Song Pop hiện tại có hơn 230.000 người truy cập hàng ngày. Nếu các bạn là người yêu âm nhạc hãy tham gia vào trò chơi này nhé. Chúc các bạn thành công..
 
Click vào đây để chơi game.

Theo Genk

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích