Sony Ericsson sẽ chỉ còn là Sony vào giữa năm 2012

Thứ tư, 07/12/2011, 08:31
Theo Times of India thì 1 nhà điều hành của Sony đã tiết lộ rằng đến nữa năm 2012 thương hiệu Sony Ericsson sẽ không còn nữa.
Sony đã mua lại 1 nửa số cổ phiếu trong liên minh Sony Ericsson và hãng đã sẵn sàng để sản xuất điện thoại dưới thương hiệu của mình. Hiện Sony Ericsson là nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 6 trên thế giới.


Trước đây SE rất nổi tiếng với các dòng điện thoại Walkman và smartphone. Giờ đây khi đã quyết định bỏ feature phone và tập trung vào Android, dòng Xperia chạy Android của hãng cũng giành được nhiều thành công, tuy nhiên Sony vẫn không được như ý nguyện là giữ ngôi vị số 1. Samsung đã giành lấy ngôi vị này với 25 triệu smartphone bán ra trong Quý 3 năm 2011 trong khi Sony Ericsson chỉ bán được có 9,5 triệu máy. Thậm chí các dòng Xperia mới chỉ bán được có 22 triệu bản – không bằng doanh số 1 quý của Samsung.
 
Hi vọng rằng khi Sony bắt đầu tập trung hơn cho lĩnh vực điện thoại thì các công nghệ, nội dung số và thương hiệu của công ty giải trí lớn nhất thế giới này sẽ mang đến thành công cho các smartphone của hãng.

Theo Genk
(Nguồn: MaskOnline)

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích