Huế: Lạ kỳ gà mái 1 chân, 2 hậu môn

Thứ bảy, 06/10/2012, 14:57
Một con gà mái kỳ lạ với 1 chân và 2 hậu môn vừa được phát hiện tại một gia đình nông dân ở huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế.
 
>>Bundesliga: Cãi nhau vì chuyện... con gà!
>> Lạ lùng nghề thiến gà chốn chợ phiên 
>>Vụ “nhập gà thải về... ăn”: Vì sao cơ quan quản lý vẫn thông qua?

Mấy ngày qua, nhiều người hiếu kỳ đã tìm đến nhà bà Nguyễn Thị Hoa (thôn Thành Trung, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) để tận mắt xem con gà có 1 chân, 2 hậu môn rất kì lạ. Dù chỉ có một chân nhưng nó di chuyển khá lanh lẹ, không khác gì những chú gà bình thường khác.

Ngoài việc chỉ có một chân duy nhất, con gà mái này còn có 2 hậu môn. Người dân ở đây cho biết, từ khi sinh ra và lớn lên ở vùng quê này, chưa thấy con gà nào lạ như thế. Họ coi đó là may mắn, tài lộc sẽ đến làng quê nghèo này vào cuối năm Nhâm Thìn.

 
hue-la-ky-ga-mai-1-chan-2-hau-mon
 
hue-la-ky-ga-mai-1-chan-2-hau-mon

Mặc dù chỉ có 1 chân nhưng con gà mái này di chuyển khá lanh lẹ.

Bà Hoa cho biết: “Hàng ngày nó vẫn đẻ đều đặn, cứ mỗi ngày 1 quả, đến nay đã đẻ được 10 trứng, vẫn ấp nở bình thường nên người dân thấy lạ. Sau khi nghe thông tin gia đình có gà có 1 chân, 2 hậu môn, nhiều hàng xóm đã tới xem.

Có người khuyên tôi bỏ con gà đi vì cho rằng đó là điềm lạ nhưng tôi nghĩ do nó bị đột biến gen chứ không phải điều kỳ lạ gì nên gia đình vẫn để nuôi”.

 
Theo Kenh14

Các tin cũ hơn