Loại rượu đổ qua... ngực phụ nữ trước khi đóng chai

Thứ tư, 03/10/2012, 17:29
Một công ty sản xuất rượu tại Đức mang tên G-Spirits gần đây đã cho ra mắt một dòng sản phẩm rượu rum, vodka và whisky phiên bản giới hạn. Các sản phẩm này sẽ được đổ xuống ngực của một số phụ nữ vô cùng nóng bỏng trước khi được đóng chai.
 

>>Cảnh sát được phen mệt nghỉ vì lái xe say rượu...
>>Hà Nội: Nghiện rượu, bệnh nhân tim to như “trái bầu”
>>Ngộ độc rượu giả, 19 người chết 
>>Ngâm 2 con hổ trong bình rượu 

Điều này gây nên một cuộc tranh cãi khi một bên cho rằng, đây chỉ là một chiêu tiếp thị rẻ tiền trong khi một số người khác coi đây là những sản phẩm cao cấp thực sự.  
 
loai-ruou-do-qua-nguc-phu-nu-truoc-khi-dong-chai
 
Dòng rượu mới của hãng G-Spirits sẽ được đổ qua ngực của những người
mẫu xinh đẹp trước khi đóng chai.  

Có ý kiến cho rằng loại rượu Naga Chilli Vodka là thức uống có cồn nóng nhất trên thế giới, nhưng đó là trước khi dòng sản phẩm G-Spirits này ra đời. Alexa Varga, một phụ nữ nóng bỏng và là người chiến thắng trong cuộc thi Playmate of the Year 2012 của Hungary là một trong 3 người mẫu xinh đẹp sẽ đổ rượu lên ngực của mình.   

Việc làm thế nào những nhà sản xuất có thể đóng chai các loại đồ uống sau khi chúng được đổ lên người những người mẫu quyến rũ hiện chưa được làm rõ. Tuy nhiên, có vẻ như những người tiêu dùng nam giới không quan tâm lắm đến điều đó.  

Những chai rượu này có giá khoảng 150 - 180 USD (tương đương 3,1 - 3,8 triệu VND).Hãng sản xuất G-Spirits cho biết, những sản phẩm này phù hợp với các tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm và không chống lại các quyền lợi của người tiêu dùng. Dòng rượu này được sản xuất với số lượng nhỏ, hạn chế nếu nhu cầu tăng cao, G-Spirits cho biết sẽ tiếp tục sản xuất thêm.

 
Theo Kenh14

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn