Ngôi nhà mang hình... UFO

Thứ hai, 01/10/2012, 17:19
Nếu bạn vất vả đến Roswell với hy vọng phát hiện ra UFO mà không tìm được gì? Chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh hơn nếu tới bờ biển phía Nam của Puerto Rico, nơi bạn được... đảm bảo là sẽ phát hiện ra UFO. Tuy nhiên, UFO này chưa thể bay và cũng có màu sắc hơi bị màu mè.
nha custom.jpg - 21.53 KB
 
Ông Roberto Sanchez Rivera, 58 tuổi đã lên kế hoạch cho ngôi nhà UFO trong 40 năm. Ngay từ những năm tháng tuổi trẻ, Roberto đã tán tỉnh một cô gái bằng cách gửi bức thư tình được trang trí bằng hình... UFO và nói rằng, một ngày nào đó, ông sẽ xây một ngôi nhà có hình UFO.

Mặc dù cách mà Roberto thể hiện không có vẻ lãng mạn chút nào nhưng thành công cũng tới. Cô bạn chịu làm bạn gái của ông, dù chỉ trong 3 tháng. Lúc đó, ông đang là cậu sinh viên mơ mộng sống trong một gia đình nghèo.
 
nha1 custom.jpg - 17.50 KB
 
Sau khi mối quan hệ tan vỡ, mẹ của bạn gái cũ nói với ông rằng điều đó xảy ra do bà ta nghĩ Roberto sẽ chẳng bao giờ có được điều gì thành công trong cuộc sống. Thay vì khóc lóc ủy mị, ông đã quyết định gạt nỗi buồn sang một bên và để quyết định chôn mình trong công việc, cũng là để lên kế hoạch... trả thù.

Ông chia sẻ rằng có những lúc ông buồn chán và định tử tử. Roberto nói: "Chuyện đó sẽ không còn nữa, giờ tôi đang chứng minh cho bà ta thấy, tôi làm việc chăm chỉ và tôi chẳng phải người mơ mộng hão huyền".
 
nha2 custom.jpg - 21.62 KB
 
Ông từng theo học ngành nghệ thuật và thiêt kế công nghiệp, do vậy sẽ rất phù hợp để thực hiện ý tưởng năm xưa mà người bạn gái cũ nghĩ rằng, ông đã khoác lác. Thậm chí, ông còn mua một mảnh đất gần đường cao tốc, để đảm bảo người bạn gái kia chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nó. 
 
nha3 custom.jpg - 24.36 KB
 
Roberto đã tốn tới 95.000 USD (tương đương 1,98 tỷ VNĐ) để mua đất và xây dựng ngôi nhà hết 150.000 USD (tương đương 3,1 tỷ VNĐ). Ông quả là một người bạn trai cũ chịu chơi.
 
Theo Kenh14

Các tin cũ hơn