200 người cùng khỏa thân lao xuống biển

Chủ nhật, 23/09/2012, 14:01
Hơn 400 người đã cùng lên kế hoạch về việc tắm khỏa thân trong nước lạnh để quyên tiền ủng hộ từ thiện và thiết lập kỷ lục thế giới. Thế nhưng sát đến ngày thực hiện, 1/2 số người đăng ký đã từ bỏ vì thế kế hoạch lập kỷ lục thế giới của họ đã bị thất bại.
 
200-nguoi-cung-khoa-than-lao-xuong-bien

200 người cùng chạy xuống biển.
 
Mặc dù vậy, 200 người còn lại vẫn quyết định thực hiện kế hoạch tắm biển khỏa thân trong nước lạnh. Tuy không đánh bại được kỷ lục cũ nhưng họ vẫn rất vui vẻ vì được làm điều mình thích đồng thời quyên góp được tiền cho tổ chức từ thiện.
 
200-nguoi-cung-khoa-than-lao-xuong-bien

Mọi người rất vui vẻ.

Anh Jacqueline Higginson, 34 tuổi, người tổ chức sự kiện này cho biết: "Chúng tôi đã cùng nhau khỏa thân tắm nước biển lạnh ngắt để làm từ thiện. Chúng tôi rất vui và đây thực sự là một kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời. Tôi sẽ không thể quên được ngày hôm nay. Năm ngoái, tôi cũng đã tham gia hoạt động này và thiết lập kỷ lục thế giới. Mặc dù năm nay, không phá được kỷ lục này nhưng tôi vẫn rất vui vẻ".

Kỷ lục này đã được thiết lập vào năm ngoái tại bãi biển Rhossili ở xứ Wales, với gần 400 người cùng khỏa thân lao xuống biển.

 
200-nguoi-cung-khoa-than-lao-xuong-bien
 
200-nguoi-cung-khoa-than-lao-xuong-bien
 
Tuy không đánh bại được kỷ lục cũ nhưng họ vẫn rất vui vẻ vì được làm điều mình thích đồng thời quyên góp được tiền cho tổ chức từ thiện.
 
Theo Kenh14

Các tin cũ hơn