Bị bắt vì sex với lừa

Thứ năm, 20/09/2012, 15:53
Carlos Romero, một công nhân 31 tuổi làm việc cho một trang trại ở Florida (Mỹ) đã bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một con lừa 21 tháng tuổi trong nhà kho.  

>>5 "cấm kị" khi quan hệ tình dục
>>Phú Yên: Cha giam con giữa rừng, bắt quan hệ tình dục
>> Đi ăn 'gà chưa quan hệ tình dục'
>>Nên tiêm ngừa HPV khi chưa quan hệ tình dục 

Người cùng làm việc ở trang trại cho biết đã thấy Carlos tụt quần xuống, vén áo sơ mi lên và đứng áp vào phía sau con lừa cái lên là Doodle.  
 
 
nguoi-dan-ong-quai-dan-lam-chuyen-ay-voi-lua
 
Carlos Romero bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một con lừa.  

Tuy nhiên, anh này phủ nhận vụ việc. Anh ta nói rằng đang đợi con vật thật sự trưởng thành. Carlos cũng thừa nhận anh ta thích cái cảm giác chạm vào da của mình vào lông của con vật và con lừa đã làm cho anh ta bị kích thích.  

Carlos Romero bị cáo buộc hoạt động tình dục với một động vật và có hành động tàn ác với động vật. Anh ta bị bắt ngày 17 tháng 9 và đang bị giam tại nhà tù Marion County.  

Trên thế giới cũng đã từng xuất hiện những trường hợp tương tự. Tờ Habertürk của Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa tin về một người đàn ông 50 tuổi (không rõ tên), bị bắt giữ ở khu vực Marmara của tỉnh Bursa theo sự tố cáo của các thành viên trong gia đình nhà vợ. Người đàn ông bị cáo buộc đã lạm dụng tình dục suốt đêm với một con vịt tại nhà riêng.  

 
nguoi-dan-ong-quai-dan-lam-chuyen-ay-voi-lua

Trong khi đó, một người đàn ông khác cũng bị cáo buộc quan hệ với một con vịt.
(Ảnh minh họa).  

Bố vợ của ông này cho biết, ông đã phát hiện thấy chiếc giường dính đầy “lông và máu”. Trong khi đó, bà mẹ vợ nói thêm, vào buổi sáng sớm hôm đó, bà nhìn thấy con vịt không thể đi lại được và phát hiện ra một chiếc áo sơ mi dính đầy máu.  

Sau khi xảy ra sự việc, con vịt đã bị tổn thương nghiêm trọng ở đường ruột và phải tiến hành phẫu thuật. Hiện tại con vịt đã phục hồi sức khỏe và đang được chăm sóc bởi một bác sĩ thú y địa phương.


Xu hướng tình dục là điều được tự nhiên quy định cho mỗi cá nhân và cá nhân đó hầu như không thể làm trái "mệnh trời". Y văn thế giới và Việt Nam từng ghi nhận nhiều ca sex với vịt, ngựa... v..v. Cá nhân đó rất đau khổ nhưng hầu như không thể cưỡng lại xu hướng tình dục của mình. Vì vậy, không nên coi họ là bệnh hoạn, vì họ cũng chỉ là nạn nhân của ông Trời.
 
Theo Kenh14

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn