83 tuổi chi hơn 100 triệu đồng đại tu nhan sắc

Thứ hai, 08/10/2012, 14:01
Bà Chen Yuxia là người phụ nữ lớn tuổi nhất ở Singapore đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bà đã chi tới 100 triệu đồng để đại tu nhan sắc.
 

>>Những người đẹp đột tử vì phẫu thuật thẩm mỹ
>>Phẫu thuật thẩm mỹ sau khi... bị tag ảnh Facebook
>>Sao Hoa ngữ với nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 
>>Thoát y để xin tiền... phẫu thuật thẩm mỹ 

Bà Chen Yuxia (83 tuổi), người Singapore đã dành tổng chi phí 5.400 USD (hơn 100 triệu đồng) phẫu thuật nâng má để khôi phục nhan sắc. Hiếm thấy có ai trong độ tuổi như bà Chen còn đầu tư số tiền lớn đi phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
83-tuoi-chi-hon-100-trieu-dong-dai-tu-nhan-sac
 
83-tuoi-chi-hon-100-trieu-dong-dai-tu-nhan-sac
 
83-tuoi-chi-hon-100-trieu-dong-dai-tu-nhan-sac

Bác sĩ Tan Dequan cho biết, bà Chen là người lớn tuổi nhất phẫu thuật thẩm mỹ ông từng gặp. Tháng 9/2012, bà Chen cùng cô con gái của mình, Zeng Xue Lian tìm đến thẩm mỹ viện của ông. 
 
83-tuoi-chi-hon-100-trieu-dong-dai-tu-nhan-sac
 
“Ở độ tuổi của mẹ tôi thì đôi má bị chảy xệ là điều bình thường nhưng từ khi công nghệ thẩm mỹ ngày một tiên tiến, có thể làm phẫu thuật nâng má thì tôi muốn mẹ được trải nghiệm”, cô Zeng cho biết.
 
Cô Zeng là người trả tiền cho ca phẫu thuật này. Bà Chen cho biết ca phẫu thuật diễn ra không thoải mái chút nào, có cảm giác như bị kiến cắn. Tuy nhiên, sau khi làm xong, bà Chen rất vui với kết quả thay đổi nhan sắc.       
                                                                                      83-tuoi-chi-hon-100-trieu-dong-dai-tu-nhan-sac

Bác sĩ Tan Dequan cho biết, từ lúc bà Chen là người lớn tuổi nhất tới thẩm mỹ viện của ông, số lượng người cao tuổi không ngần ngại chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng.

Ngày càng có nhiều người độ tuổi 60 - 70 đến để thay đổi nhan sắc, che giấu đi độ tuổi thực sự của mình. “Trước đây, những người trong độ tuổi 60 đều không đến thẩm mỹ viện nữa, tuy nhiên bây giờ, rất nhiều người cao tuổi đến thẩm mỹ viện của tôi để phẫu thuật”, ông Tan cho biết thêm.

 

Theo Kenh14

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn