Tìm thấy 2 thi thể sau khi 100 người hỗn chiến trên sông Yên

Thứ hai, 08/07/2013, 10:52
Bị chém trọng thương, cả ông Dũng và ông Hiệu đều bị rơi xuống sông và mất tích. Xác hai nạn nhân này được tìm thấy sau 18 tiếng đồng hồ.

Sáng ngày 8/7, ông Nguyễn Hữu Đức, Trưởng công an xã Hải Châu (Tĩnh Gia) cho biết, sau một đêm tích cực tìm kiếm, thi thể hai trong số 3 người mất tích đã được tìm thấy vào lúc 5h và 6h sáng nay, gồm ông Tô Văn Dũng (SN 1954) và ông Lê Văn Hiệu (SN 1966), cả hai đều trú tại địa bàn xã Hải Châu.

“Hai thi thể trên khi được lực lượng tìm kiếm vớt lên còn khá nguyên vẹn, trên đầu và mặt của họ có vài vết chém sâu”, ông Đức cho biết.

hon chien
 Đông đảo người dân theo dõi việc tìm kiếm dọc bờ sông.

Hiện tại còn thi thể một người thuộc huyện Quảng Xương chưa thấy, việc tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục.

Như tin đã đưa, khoảng 11h trưa ngày 7/7, tại bờ sông Yên thuộc địa phận xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã xảy ra một vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 3 người mất tích, 8 nạn nhân khác được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo các nhân chứng kể lại, số lượng các đối tượng tham gia hỗn chiến lên đến gần 100 người, gồm dân cả hai huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do giữa hai nhóm này có mâu thuẫn diện tích đất nuôi ngao trên sông Yên.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn