Nghi án bố đâm con 3 tháng tuổi rồi cứa cổ tự tử

Thứ ba, 03/09/2013, 09:29
Phá cửa xông vào, chị H. không tin vào mắt mình khi thấy chồng nằm bất tỉnh trên sàn nhà, còn con gái bị hai vết đâm ở bụng.

Ngày 1/9, bệnh viện Nhi Trung ương vừa tiếp nhận và phẫu thuật cho một bé gái hơn 3 tháng tuổi bị hai vết thương nghiêm trọng ở ổ bụng.

Theo các bác sĩ, khi được chuyển lên từ tuyến dưới, cháu Kiều Ngọc T. T. (sinh 5/2013), ở cụm 6, xã Tích Giang, huyện Phúc Thọ (Hà Nội), đang được truyền máu, vết thương ở bụng được sơ cứu bằng băng gạc và dùng bát nhựa úp lên.

giết con
Sau khi được phẫu thuật, sức khỏe cháu T. đã có nhiều tiến triển.

Sau khi tiến hành các xét nghiệm, hồi sức tích cực, bệnh nhân đã được phẫu thuật. Theo nguồn tin, cháu T. bị hai vết thương ở sườn trái và ngay trên rốn, làm rách thùy gan trái và rách thành cơ ruột. Đến sáng 2/9, sức khỏe cháu bé đã dần ổn định. Hiện bệnh nhân đã có thể tự thở.

Có mặt tại bệnh viện, chị Nguyễn Thị T.H (SN 1995, là mẹ cháu T.) cho biết, cả nhà vô cùng lo lắng từ lúc sự việc xảy ra. Nguyên nhân dẫn đến chuyện này hiện đang là bí ẩn.

Theo lời chị H., sáng 1/9, người phụ nữ này dậy đưa con đi chơi. Lúc này, chồng chị H là anh Kiều Vũ (SN 1984) vẫn ngủ, do đêm hôm trước thức xem bóng đá. Sau đó đến giờ nấu bữa trưa, chị H. ru cháu T. ngủ rồi đặt lên giường. Khoảng 10h30, xong việc bếp núc, người phụ nữ lên nhà trên với con thì thấy cửa bị khóa. Gọi cửa không được, trong khi liên lạc bằng điện thoại thì thấy tắt máy nên chị H. hoảng sợ, vội gọi hàng xóm, họ hàng gần đó đến phá cửa.

giết con
Chị H. lo lắng, không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

“Tôi chạy vào đầu tiên thì thấy anh Vũ nằm trên nền nhà, cổ bị cứa, xung quanh có nhiều máu. Con gái tôi vẫn nằm trên giường, mắt lờ đờ, được đắp chăn đến ngực. Tôi hoảng hốt, không dám nhìn thêm, khi kéo chăn ra, phát hiện cháu bị đâm lòi ruột”, chị H. kể.

Sau đó, mọi người nhanh chóng đưa bố con anh Vũ đi bệnh viện cấp cứu. Do bị thương nặng hơn nên cháu T. được chuyển lên bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo chị H., chắc chắn không có chuyện trộm, cướp ra tay với 2 bố con anh Vũ. Người phụ nữ này cho rằng, phải có nguyên nhân nào đó thì người chồng mới hành động mù quáng. Bởi thời gian gần đây, giữa vợ chồng chị H. không có xích mích. Hơn nữa, Anh Vũ là người rất mực thương con, đêm hôm trước vẫn trêu đùa đến khi cháu T. đi ngủ. Chị H. cũng khẳng định, chồng mình không mắc bệnh tâm thần, rượu chè hay có thói vũ phu.

Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Phúc Thọ đang điều tra, ghi lời khai của những người liên quan. Do đến sáng 2/9, anh Kiều Vũ vẫn trong phòng cấp cứu, chưa thể ghi lời khai nên cơ quan điều tra sẽ làm việc và đưa ra kết luận về nguyên nhân, diễn biến sự việc trong những ngày tới. Theo một nguồn tin khác thì anh Vũ đã qua cơn nguy kịch.

Theo An ninh thủ đô

Các tin cũ hơn