Các món khác
>> Lẩu nóng ngày lạnh
>> Ăn sáng bún bò Nam bộ
>> Cháo trắng Sài Gòn cho ngày trọn vẹn
>> Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng Sài gòn
Những cuốn đậu hũ này làm rất nhanh và đơn giản. Đậu hũ trứng thì mua sẵn trong siêu thị, thịt xông khói cũng vậy. Đem hai thứ về, kết hợp với nhau thành món ăn nhanh với hương vị rất thú vị.
Nguyên liệu:
- 1 cây đậu hũ trứng
- 1 tbs bột ngô
- 2 dải thịt xông khói
- dầu ăn để rán
- tương cà chua hoặc tương ớt
Cách làm:
- Đậu hũ trứng chia làm 4 khúc. Lăn từng khúc đậu hũ với bột ngô rồi dùng dải thịt muối cuộn một vòng khúc đậu hũ, dùng tăm xiên lại để giữ thịt vào đậu.
- Bắc chảo dầu nóng, cho đậu hũ cuốn thịt vào rán đến khi thịt chín se lại.
- Ăn cùng với tương cà chua hoặc tương ớt.
Theo Monngonplus