Bác sĩ quay clip lạm dụng 30 nữ bệnh nhân

Thứ hai, 18/03/2013, 14:26
Một bác sĩ ở Anh đã thú nhận sử dụng chiếc camera bí mật để quay lại những đoạn video lạm dụng tình dục nhiều nữ bệnh nhân.  

Bác sĩ gốc Ấn Davinderjit Bains, 45 tuổi, thừa nhận đã lạm dụng tình dục khoảng 30 phụ nữ trong thời gian làm việc ở miền Nam nước Anh.

Tay bác sĩ đồi bại này đã sử dụng một chiếc đồng hồ gắn camera có độ nét cao mang tên Tieex Spy Watch, vốn được nhà sản xuất quảng cáo như một món đồ được điệp viên James Bond sử dụng trong phim 007.

Bác sĩ Bains đã thừa nhận 39 cáo buộc, gồm 13 cáo buộc nhìn trộm thân thể, 13 cáo buộc có hành vi dâm ô, 11 cáo buộc tấn công tình dục và 2 cáo buộc về lạm dụng một trẻ em.

Bác sĩ đồi bại Bains với chiếc đồng hồ gắn camera như của James Bond

Ngoài ra, bên công tố còn đề nghị truy tố thêm 65 cáo buộc khác đối với tay bác sĩ bệnh hoạn này.

Cảnh sát Anh đã gọi Bains là một “con thú dâm dục” và nói rằng y đã quay phim lén lút đối với khoảng 100 phụ nữ.

Những phụ nữ bị y lạm dụng có độ tuổi từ 14 đến 51, trong khoảng thời gian từ tháng 7/2010 đến tháng 5/2012.

Bác sĩ Davinderjit Bains bị cảnh sát đưa vào diện điều tra sau khi một phụ nữ báo cảnh sát việc bà cảm thấy bị quay trộm khi đang tắm, cũng như thông báo về việc vị bác sĩ này đã lạm dụng tình dục bà.

Các điều tra viên đã phát hiện thấy thiết bị quay phim khi tiến hành bắt giữ bác sĩ Davinderjit Bains tại phòng khám và sau đó phát hiện ra 361 đoạn clip từ máy quay và máy tính của hắn ta.

Trưởng nhóm điều tra Mark Garrett cho biết bác sĩ Davinderjit Bains đã sử dụng vị thế của một bác sĩ gia đình để thực hiện các vụ lạm dụng.

Ông cho biết: "Các bệnh nhân nữ đặt niềm tin vào vị bác sĩ gia đình này nên Bains mới có cơ hội thực hiện các vụ lạm dụng".

Bains từng tốt nghiệp y khoa tại Đại học Mangalore ở Ấn Độ năm 1993 và sau đó trở thành bác sĩ gia đình tại Anh vào năm 2007.

Theo Vietnam+

Các tin cũ hơn