Xôn xao bố chồng rình bắt con dâu ngoại tình

Chủ nhật, 05/05/2013, 10:43
Những ngày này, tại xã thuộc huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), dư luận đang xôn xao bàn tán về chuyện bố chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình.

Âm thầm rình bắt

Anh C. và chị P. đã có với nhau 2 mặt con, đủ cả "nếp", "tẻ". Ở cái xã nghèo này, đôi vợ chồng trẻ mới 30 tuổi mà đã có xe ô tô tải, nhà to, lại buôn bán vật liệu xây dựng đang ăn nên làm ra khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, thán phục, thậm chí ghen tị.

Trong thời gian gần đây, người vợ có một số biểu hiện lạ, hay kiếm lý do đi lên thành phố có việc, thi thoảng về muộn bất thường.

ngoại tình

Căn ki-ốt cắt tóc trước cửa nhà anh C. nơi xảy ra sự việc.

Rồi cũng có lời ra tiếng vào. Thế nhưng, anh C. bận chạy xe chở hàng tối ngày nên cũng chẳng bận tâm nhiều. Ông K. (bố anh C.) ở gần nhà con trai nên hay qua lại thăm cháu. Rồi chuyện hư hỏng của con dâu cũng đến tai ông. Và ông âm thầm rình để làm rõ có hay không những lời bàn tán thị phi.

Khoảng 23h đêm 24/4, anh C. chạy xe chở hàng chưa về. Biết đây là thời điểm con dâu nếu thật sự hư hỏng thì dễ hành sự nên ông K. đã đến nhà con trai để nghe ngóng. Khi vào nhà, ông gọi con dâu lấy sữa cho cháu ăn nhưng không nghe thấy tiếng trả lời. Ông tìm khắp nhà vẫn không thấy con dâu. Đến khi ra trước ki-ốt cắt tóc ở cổng nhà thì thấy cửa chốt trong, điện tắt.

Lộ mặt con dâu ngoại tình

Quyết bắt quả tang con dâu hư hỏng, ông K. đập cửa mạnh bắt mở nhưng phải chờ gần 10 phút sau người bên trong mới chịu mở.

ngoại tình

Tường trình của chị P.

Lạ thay, khi cửa được mở ra, không thấy có thêm người thứ hai. Chỉ có con dâu ông K. trong ki-ốt. Biết chắc là có người đang trốn, ông K. dùng đèn tìm thì lồ lộ ra người đàn ông cao lớn đang co rúm nấp ở góc khuất. Không ai khác, đây chính là vị Trạm phó trạm Y tế xã là T.H.L. - người lâu nay có lời ra tiếng vào vụng trộm với con dâu ông.

Lợi dụng ông K. sơ hở, “kẻ vụng trộm” đã vùng chạy ra đường. Ông K. đuổi theo giằng co lại rồi gọi điện cho con trai về để xử lý, làm cho ra chuyện. Anh C. về tới nhà, do quá bức xúc đã đánh L. khá nặng tay rồi gọi điện cho công an đến lập biên bản.

Trong bản tường trình sự việc, người đàn ông vụng trộm đã khai đêm đó đến ki-ốt cắt tóc của chị P. với ý định sàm sỡ thì bị ông K. bắt gặp. Vị Trạm phó Y tế xã thừa nhận trước đó đã có lần rủ chị P. "đi chơi" ở khách sạn G.V. (thị trấn Cẩm Xuyên) và đã quan hệ tình dục với nhau ở đó.

Bản tường trình của chị P. cũng trình bày, khi chuẩn bị đi ngủ, ông L. đến gõ cửa, khi mở cửa thì ông L. “mở lời ong bướm tán tỉnh” rồi đòi hỏi sinh lý. Cụ thể là có ôm vào người và đòi “quan hệ”. Chị P. cũng khai nhận có đi khách sạn H.G. (TP. Hà Tĩnh) với ông L. 2 lần nhưng chưa quan hệ. Còn lần đi khách sạn G.V. thì đã quan hệ tình dục.

Sau vụ việc bị bắt quả tang trên, ông L. đã phải nhập viện vì bị anh C. đánh cảnh cáo trong lúc tức giận.

 

Theo Vietnamnet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích