Rơi nước mắt với bộ ảnh tình cha của thầy giáo hot boy

Thứ ba, 02/07/2013, 09:48
Tình yêu của cha đôi khi khó nhận ra, nhưng không có nghĩa là không tồn tại. Cha vẫn yêu chúng ta theo cách của riêng người.

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vừa gửi đến các bạn trẻ một món quà ý nghĩa đó chính là bộ ảnh xúc động về tình cha.

Theo thầy Khắc Hiếu, trong gia đình, người đàn ông ít biểu lộ tình cảm, thương con để trong lòng. Vì vậy mà nhiều người con không hiểu và nghĩ rằng cha không thương yêu mình. Từ đó, sự quan tâm đối với cha ít đi.

cha va con

cha va con

cha va con

cha va con

cha va con

cha va con

cha va con

cha va con

cha va con

cha va con


Khi ở nhà, đa số con cái thường tâm sự chuyện trò cùng mẹ, nhưng không có nghĩa là cha không cần con gần gũi sẻ chia... Đi học xa, con ít khi gọi hỏi thăm cha. Nhưng con cái cũng không biết rằng cha sẽ rất ấm áp dù chỉ được nghe một câu hỏi thăm ngắn ngủi.

Đàn ông nghiêm khắc và kỷ luật, để con tự đứng dậy sai những sai lầm vấp ngã. Đôi khi với con, đó là sự lạnh lùng, nhưng người cha làm vậy cũng là để cho con tự lập.

Chỉ còn hai ngày nữa kỳ thi tuyển sinh đại học sẽ chính thức bắt đầu, hy vọng món quà này sẽ giúp sĩ tử thấm thía công lao của cha mẹ và quyết tâm đạt kết quả tốt nhất.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích