Cư dân mạng bức xúc với bức ảnh đeo khăn tang chụp ảnh tự sướng

Chủ nhật, 18/08/2013, 11:15
Những ngày qua, cư dân mạng đang truyền tay nhau 1 tấm hình tự sướng được cho là của 2 mẹ con khi trên đầu đang đội khăn tang trắng.

Hiện bức ảnh với tiêu đề "Hạnh phúc của một tang gia" đang được đăng tải cũng như truyền đi nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn, đồng thời dấy lên sự phẫn nộ kịch liệt trong lòng cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng nhân vật chính trong bức ảnh là 2 mẹ con.

buc xuc

Hình ảnh hai mẹ con tự sướng trong đám tang gây phẫn nộ.

Theo những gì được chụp lại trên bức ảnh có thể thấy cả người phụ nữ cùng nam thanh niên đều thể hiện điệu bộ rất cute cũng như tươi tắn. Đặc biệt, dường như bức ảnh còn được chỉnh sửa, cắt ghép và làm mờ màu cho đẹp và "ảo" hơn.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh khiến rất nhiều người bức xúc và phẫn nộ. Nhiều người đồng tình cho rằng dù đây là đám tang hay đám giỗ thì hành động này đều không thể chấp nhận được.

Một cư dân mạng còn để lại nhận xét bằng một bài thơ đầy xúc tích "Lạ lùng có một đám tang. Người nhà hớn hở miệng đang tươi cười. Liệu chăng còn chút tình người. Khi còn đăng ảnh đang cười lên face?..."

Ngoài những ý kiến chỉ trích của đại bộ phận cư dân mạng, nhiều người vẫn đoán rằng rất có thể đây chỉ là một bức ảnh chụp khi 2 nhân vật chính đang có cảnh diễn nào đó trong phim.

Theo Xahoi

Các tin cũ hơn