Việc giảm cân, giữ dáng không còn là vấn đề độc quyền của chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất coi trọng. Body (dáng) chuẩn với bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn luôn là niềm mong ước của nhiều bậc trượng phu.
Trong khi cuộc sống ở Hà Nội có quá nhiều khó khăn, kinh tế giá cả vắt cạn túi tiền, công việc bập bõm, hộ khẩu thì không có, tôi cũng mơ ước mình có thể kiếm được một cô gái người Hà Nội và cưới làm vợ.
Điểm dễ phân biệt giữa “hàng sinh viên” và “hàng bình thường” đó là sinh viên luôn có “chất” rất riêng, tức là luôn tỏ ra là những người có cái vỏ hiểu biết.
Đó là câu chuyện có thật của ông Nguyễn Công Đức (giấu tuổi), thường được gọi là Đức “gấu”, người rời Hà Nội lên xã Lâm Sơn (H.Lương Sơn, Hòa Bình) 13 năm nay, dựng trang trại, xây lăng mộ tự ướp xác mình và vợ.
Trong khi tỉnh Hà Tĩnh đang chủ trương ngăn chặn nạn phá rừng thì một cán bộ xã đã làm một căn nhà bằng gỗ quí tại Trạm bảo vệ rừng của vườn Quốc gia Vũ Quang.
Khách làng chơi có thể dễ dàng kiếm một loại “hàng” đặc biệt mang “bí danh”: Gái gọi sinh viên trên các web đen nổi tiếng nhưng không thể có được "hàng xịn".
Lẽ thường như mọi ngày, vào giờ tan tầm là chị len lỏi giữa dòng xe cộ đông đúc để về nhà cho nhanh nhưng hôm nay lại khác, chị vào quán, chọn cho mình một chỗ ngồi thoải mái, gọi cho mình một ly nước… thảnh thơi như một quý bà nhàn rỗi.
Nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng không cần nhau vì cả hai đều độc lập và có lòng kiêu hãnh lớn. Họ ít nghĩ cho người còn lại và có thói quen “tự làm, tự quyết định”. Điều đó gây ra những khoảng trống vô hình…
Chỉ còn hai tháng nữa là học sinh bước vào năm học mới. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm nhiều phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 nháo nhào đưa con đến phòng khám của các bệnh viện Nhi Đồng 1, 2 để xin “giấy chứng nhận sức khoẻ tâm lý, tâm thần” để nộp vào trường. Riêng với những trẻ không được học tập đọc, viết trước khi vào lớp 1 thì “chới với” và được đánh giá là có vấn đề về trí tuệ, cần phải khám...
Hiện nay tại Bình Định, thanh niên tình nguyện đã vận động được hơn 20.000 chỗ trọ giá rẻ (trong đó 2.000 chỗ miễn phí) và 5.000 suất ăn miễn phí cho các thí sinh.
Để có thu nhập, không ít nam thanh niên ngoại tỉnh nhận giúp việc nhà. Nhưng môi trường làm việc cũng luôn ẩn chứa nguy cơ khi họ bị nữ chủ nhà “mời chào”, nam chủ nhà rủ rê “tự sướng”, quan hệ đồng tính.
Cách thị xã Hà Tiên khoảng 7km, là Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên, nối với Cửa khẩu Prey Chark của nước bạn Campuchia. Từ khi được nâng cấp thành cửa khẩu quốc tế thì sòng bạc bên kia cửa khẩu cũng mọc lên như nấm. Khách đến thăm "Hà Tiên thập cảnh" cũng dễ dàng tiện thể thăm luôn sòng bạc.
Trong thời gian vừa qua, mọi người bất ngờ với thông tin công an đã “bóc mẽ” được một đường dây gái gọi cao cấp, trong đó “má mì” đứng đầu là Võ Thị Mỹ Xuân - Người đẹp Me Kong 2009 (tên gọi khác là Người đẹp Sóc Trăng). Và điều đặc biệt hơn, “đào” của “má mì” này chủ yếu là ca sĩ, người mẫu, diễn viên, hot girl…
Cái sự giàu sang của một số "quan chức" ở một tỉnh miền núi nghèo nơi cực Bắc của Tổ quốc – đang phát lộ hình thức “tậu dựng” nhà sàn bằng các loại gỗ quý hiếm, có lẽ để phòng khi rời chốn "quan trường" có nơi trở về “vui thú điền viên”. Liệu có mấy ai trong số "quan chức" này đã “minh bạch kê khai tài sản”?
Việc tút lại dung nhan không chỉ dừng lại ở lứa tuổi trung niên mà đang ngày càng trẻ hoá xuống cả lứa tuổi từ 16 đến 19 tuổi. Nhiều em cho biết muốn phẫu thuật để trở thành hotgirl trên các diễn đàn mạng.
Lần đầu tiên tôi gặp bà cụ là vào một buổi sớm mùa đông mù sương. Đôi chân trần dẹp, ngắn, nhăn nheo nhún nhún theo từng nhịp quang gánh kĩu kịt. Bà cụ gánh chuối đi bán chợ phiên. Chợ Bưởi vẫn giữ được nếp họp phiên ngày 4 ngày 9.
Nga chỉ luyện thi vào buổi tối, thế là hàng xóm của cô chịu cảnh "nửa đêm nghe tiếng đàn bầu như nhạc đám ma", trong khi xóm trọ của Khánh (thi trường nhạc) thỉnh thoảng lại giật mình vì âm thanh kỳ quặc.
Trong một năm có tới 15 người chết vì AIDS, nhiều phụ nữ tại bản Na Sành, xã Tiền Phong, huyện miền núi Quế Phong, Nghệ An bỗng dưng phải chịu cảnh góa bụa khi tuổi đời còn rất trẻ.
Để bảo toàn tính mạng, những đứa trẻ bị ung thư võng mạc giai đoạn cuối đã phải bỏ đi từng bên mắt, khi chúng chỉ kịp tận hưởng cuộc sống và nhìn thấy ánh sáng được 2, 3 năm, thậm chí mới được sinh ra vài tháng.
Nói là ngủ thử thì hơi thô thiển, nhưng đó là sự thực. Tục ngủ thử ấy, được người Dao ở bản Cỏi (Xuân Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ) gọi là "ngủ thăm". Có theo trai bản đi "ngủ thăm", mới biết rằng đây là một nét đẹp của đại ngàn hoang thẳm.
Cơ quan cách nhà gần chục km nhưng trưa nào anh Thành (Từ Liêm, Hà Nội) cũng phóng xe về cho mấy “em chim cưng” ăn và tắm cho chúng, trong khi buổi chiều, anh thường xuyên quên đón con khiến bà xã bao lần nổi cơn tam bành.
Tọa lạc dưới chân núi Ngũ Nhạc (thôn An Mô, xã Lê Lợi, Thị xã Chí Linh, Hải Dương), khu di tích đền Sinh, đền Hóa được biết đến là vùng thắng tích núi non hùng vĩ gắn với những câu chuyện nhuốm màu sắc huyền bí. Đặc biệt, tại đây có khối đá hình phụ nữ đang sinh nở - tương truyền là dấu tích của Đức Thánh Phi Bồng càng khiến cho ngôi đền trở nên linh thiêng.
Không tính những kiểu thức tình dục bạo lực, biến thái, bài này chỉ bàn về những động tác tương đối lành hiền nhưng do sơ sẩy mà gây họa “chết người” trên giường.
Với nhiều thí sinh và phụ huynh, việc tham gia kỳ thi ĐH-CĐ tới cũng là lần đầu tiên họ được đặt chân đến các thành phố lớn. Nắm được điều này, không ít kẻ xấu đã giăng bẫy, thực hiện các hành vi lừa đảo đối với thí sinh và người nhà của họ….