Siêu mẫu 83 tuổi chia sẻ về đời sống tình dục

Thứ năm, 20/08/2015, 08:10
Đã nhiều thập kỷ là gương mặt trang bìa của tờ Vogue nhưng ở cái tuổi 83, Carmen Dell'Orefice vẫn là tượng đài của làng siêu mẫu thế giới.

Mới đây nhất, Carmen Dell'Orefice đã chia sẻ về cuộc sống của mình qua nhiều khía cạnh khác nhau.

Carmen, 83 tuổi, vẫn là gương mặt trang bìa của Vogue. (Ảnh: Today)

“Sex ư? Có chứ, tại sao lại không!” Carmen chia sẻ rất cởi mở. “Đó là một trong những thứ giúp tôi duy trì cân bằng trong cuộc sống.”

Carmen cũng thẳng thắn thừa nhận cô còn nhiều thú vui khác nữa. Trên thực tế, Carmen rất thích ăn kem.

“Tôi không quan tâm đến calo; tôi ăn những thứ mà tôi thích. Phải nói ràng tôi là tín đồ của ẩm thực. Rất may tôi có khả năng chuyển hóa thức ăn tốt nên ăn uống không phải là vấn đề nghiêm trọng với tôi.”

Carmen Dell'Orefice bước chân vào giới người mẫu năm 14 tuổi và đến năm 15 tuổi, cô đã được đưa lên trang bìa của Vogue. Carmen đã có gần 70 năm tuổi nghề - một con số đáng ngưỡng mộ với bất cứ ai.

Ở tuổi 83, Carmen vẫn thật phong cách. (Ảnh: Today)

Tuy nhiên, ngay khi đang tràn tề sinh lực như hiện tại, Carmen Dell'Orefice vẫn thản nhiên cho biết cô đã chuẩn bị tâm lý cho cái chết. Lí do là vì Carmen đã chứng kiến quá nhiều người bạn thân ra đi trước mình, trong đó có Eileen Ford, người sáng lập thương hiệu người mẫu Ford Models nổi tiếng.

“Đa phần mọi người không biết cách sống nên họ cũng chẳng biết cách chết,” Carmen bày tỏ suy nghĩ cá nhân của mình. “Họ hoảng loạn, nhưng vì sao chứ? Sau cùng thì đó là phần tất yếu của cuộc đời.”

“Vì vậy nên tôi luôn cho rằng tôi sẽ ra đi theo cách của mình.”

Carmen chính là siêu mẫu cao tuổi nhất thế giới. (Ảnh: Today)

Nhắn nhủ đến những người mẫu trẻ hiện tại, Carmen Dell'Orefice tặng cho họ lời khuyên chân thành: “Những người thông minh, được giáo dục tốt và có nhận được sự giúp đỡ của gia đình sẽ không lầm đường lạc lối.”

Ngoài Carmen Dell'Orefice, giới siêu mẫu còn chứng kiến Helen Mirren trở thành đại diện của L'Oreal Paris năm 69 tuổi; Joan Didion là người mẫu của Céline năm 80 tuổi và Charlotte Rampling quảng cáo cho NARS năm 69 tuổi. Có vẻ như xu hướng mẫu cao tuổi đang trở thành một làn gió mới của nghề người mẫu.

Theo DepPlus.vn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích