Những 'công chúa nhỏ' đáng yêu nhất của Hollywood

Thứ bảy, 20/10/2012, 15:10
Là "cục cưng" của các ông bố, bà mẹ nổi tiếng nên: Suri, Harper, Emme... luôn xuất hiện rạng rỡ, dễ thương trong những bộ cánh xinh đẹp.
Harper - Con gái út của David và Victoria Beckham
 Con gái út của cặp đôi David và Victoria chỉ mới hơn 15 tháng tuổi nhưng đã trở thành biểu tượng thời trang nhỏ tuổi luôn được báo giới săn đón. Khuôn mặt phúng phính dễ thương và những trang phục đáng yêu của cô bé luôn là đề tài "nóng hổi" của các tạp chí lớn nhỏ trên toàn thế giới.
 
Monroe - Con gái của Mariah Carey và Nick Cannon
 Mariah đã hạ sinh cho Nick Cannon 1 cặp sinh đôi Monroe và Moroccan rất hiếu động và dễ thương. Mới 18 tháng tuổi nhưng Monroe đã tỏ ra rất "người lớn", bé được đặt theo tên của người đẹp Marilyn Monroe.
 
Emme - Con gái của Jennifer Lopez và Marc Anthony
 


Max và Emme là cặp song sinh một trai một gái của Jennifer Lopez và Marc Anthony. Gần đây, cô con gái cưng 4 tuổi, Emme được cùng mẹ tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang mới của Chanel.

Cô bé gây ấn tượng với những phụ kiện: túi Chanel trị giá 2.100 USD và dây chuyền 310 USD được bà mẹ nổi tiếng "trang bị" cho con gái. Với phụ kiện này, Emme Anthony đã vượt mặt các nhóc tì đình đám khác để đứng đầu hàng ngũ "sao nhí" chơi sang.

 
Suri Cruise - Con gái của Tom Cruise và Katie Holmes
 


Suri là cô công chúa nhỏ của tài tử Hollywood Tom Cruise và Katie Holmes. Cô bé nổi tiếng với gương mặt lạnh lùng và thường xuyên cáu kỉnh với các paparazzi. Sau cuộc ly hôn của bố mẹ, cô bé hiện đang sống cùng mẹ Katie ở New York và thường xuyên liên lạc với bố qua điện thoại và Skype.
 
Honor - Con gái của Jessica Alba và Cash Warren
 


Jessica Alba và nhà sản xuất của Hollywood, Cash Warren đã có với nhau hai cô gái xinh đẹp và đáng yêu. Cô con gái cả của cặp đôi, Honor 5 tuổi tỏ ra là 1 cô chị khá thông minh và nhanh nhẹn.
 
Violet và Seraphina - Con gái của Jennifer Garner và Ben Affleck
 
2 cô công chúa nhỏ của cặp đôi là bé Violet (6 tuổi) và Seraphina (3 tuổi) rất dễ thương và xinh đẹp nhờ thừa hưởng vẻ đẹp của Jennifer Garner và Ben Affleck.
 

Seraphina.

Violet.

Vivienne - Con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt
 


Vivienne là con gái của cặp diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt. Cô bé 4 tuổi vừa nối nghiệp bố mẹ, khi sắp xuất hiện trong bộ phim Malificent của hãng Disney.

 
Theo TTVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn