Lộ hàng loạt ảnh nóng của sao Hoa ngữ

Thứ sáu, 19/10/2012, 08:08
Những bức ảnh nóng được cho là của nữ diễn viên nổi tiếng Ni Ni đang trở thành tiêu điểm của giới truyền thông.
 
>>Phùng Thiệu Phong đỏ mặt vì cảnh nóng 

Chiều hôm qua (18.10) , ảnh nóng của một cô gái trẻ được cho là Ni Ni đã được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt. Các trang báo lớn nhỏ của Trung Quốc đồng loạt đưa tin này và khẳng định chắc chắn đó chính là Ni Ni, người đẹp của Kim Lăng thập tam thoa, đồng thời là bạn gái của Phùng Thiệu Phong.
 
Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng

Phùng Thiệu Phong và Ni Ni 
 
Chưa dừng lại ở đó, vào tối ngày hôm qua, thêm một loạt ảnh nóng của người đẹp này tiếp tục bị rò rỉ trên mạng. Các trang mạng đăng cả ảnh cũ của Ni Ni để đưa ra phỏng đoán chắc chắn về sự giống nhau giữa cô và nhân vật nữ nóng bỏng.

Có những tấm ảnh cô gái bị nghi là Ni Ni để lộ cả ngực trước ống kính, hoặc cố tình đưa tay đẩy vòng một để chụp riêng "cặp tuyết lê" của mình.   

Một số nguồn tin cho biết đây là hình ảnh Ni Ni khi chưa thành danh. Thậm chí, có tin đồn còn khẳng định cô từng là gái bao cao cấp trước khi trở thành diễn viên. Khán giả ủng hộ Ni Ni bàng hoàng không thể tin đây là sự thật. Những hình ảnh này hoàn toàn phá hỏng hình tượng trong sáng vốn có của cô.  

Liên lạc với Ni Ni, phóng viên đã không có được câu trả lời từ cô. Trong khi đó, quản lý của sao nữ này cho biết họ chỉ vừa mới nghe tin. Hiện giờ, cả công ty quản lý của Ni Ni đều choáng váng và đang chờ xác minh lại. Tối hôm qua, điện thoại của quản lý Ni Ni cũng đã tắt máy.

Bạn trai Ni Ni, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong từ chối trả lời về tin đồn này. Anh cho biết mọi việc đều chưa rõ ràng.  

Ni Ni sinh năm 1988, là nữ diễn viên vụt nổi tiếng rất nhanh sau khi hoàn thành vai diễn trong Kim lăng thập tam thoa của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Sau khi công khai chuyện tình cảm với Phùng Thiệu Phong, tên tuổi của Ni Ni còn nổi hơn trước.

Một số ảnh nóng của Ni Ni:
 
Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng   Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng 

Hai tấm ảnh rò rỉ đầu tiên

Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng   Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng   Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng   Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng   Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng 

Loạt ảnh khoe ngực được đẩy lên sau đó  

Ảnh nóng của mỹ nhân Cbiz lan tràn từng giờ trên mạng

Ảnh cũ của Ni Ni và nhân vật "nghi vấn" giống nhau đến 99%


 
Theo TTVN

Các tin cũ hơn