Ben Stiller mời Lady Gaga đóng phim hài cát sê 3 triệu USD

Thứ sáu, 19/10/2012, 10:30
Diễn viên/nhà sản xuất Ben Stiller đã mời Lady Gaga tham gia phần tiếp theo của bộ phim hài Zoolander với cát sê 3 triệu USD.
Diễn viên hài Stiller (46 tuổi) sẽ vào vai Derek Zoolander bên cạnh nam diễn hài Owen Wilson (43 tuổi) trong vai Hansel McDonald.
 
Một nguồn tin của Hollywood cho biết: "Gaga đứng đầu danh sách casting của họ. Cô ấy thật tài năng và đặc biệt có sự nhạy cảm tuyệt vời với sự hài hước".
 


Lady Gaga

Ngoài ra những siêu mẫu như Kate Moss, Kate Upton, Heidi Klum và Adriana Lima cũng là các ứng cử viên vào vai người mẫu trong phim. Phim sẽ bắt đầu khởi quay vào năm tới.
 
Zoolander bản phim năm 2001 kể về cuộc đời của Zoolander (do Stiller đóng), sinh ra trong một gia đình thợ mỏ nhưng đã bỏ quê lên thành phố để làm người mẫu.

Trong 1 cuộc thi, Zoolander đã thua Hans (Owen Wilson), chán nản và anh đã bị dụ dỗ tham gia ám sát tổng thống Malaisia, người muốn giải tán các tập đoàn thời trang phương Tây vì thuê nhân công quá rẻ mạt. Từ đây những bí ẩn về các tập đoàn thời trang, về các vụ ám sát tổng thống Mỹ Kenedy dần dần được hé lộ.
 
Theo TT&VH 

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích