Brad Pitt và Angelina Jolie kinh doanh rượu vang

Thứ sáu, 15/02/2013, 16:50
“Cặp đôi vàng” Hollywood đầu tư kinh doanh rượu vang ngay tại tòa lâu đài Chateau Miraval ở Pháp của họ. Đây không phải lần đầu Brad Pitt và Angelina đầu tư, kinh doanh lĩnh vực khác phim ảnh.

Brad và Angelina đã làm việc cùng nhà sản xuất rượu tại Pháp là Marc Perrin ngay khi kết thúc mùa thu hoạch nho năm 2012. Rượu vang đỏ mang nhãn hiệu riêng của họ sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3 còn vang trắng sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này. 
Một góc lâu đài Chateau Miraval ở Pháp của Brangelina

Theo Marc Perrin, cả Brad và Angelina sẽ có mặt để quan sát các công đoạn pha chế rượu, họ mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

Brad Pitt và Angelina Jolie bắt đầu thuê lâu đài Chateau Miraval tại Correns, miền Nam nước Pháp từ 4 năm trước. Sau đó, họ mua lại bất động sản này. Ngoài quần thể nhà, lâu đài Chateau còn có cả một vườn nho rộng lớn.

Năm 2012, Brad Pitt từng hợp tác với nhà thiết kế Frank Pollaro cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất sang trọng. Không chỉ vậy, tài tử này từng làm việc với các kiến trúc sư nổi tiếng trong dự án Make It Right, xây dựng nhà giá rẻ cho các nạn nhân của cơn bão Katrina ở New Orleans, Mỹ. Angelina Jolie từng tham gia thiết kế trang sức và kinh doanh một số lĩnh vực khác.
 
Theo Nguoilaodong 

Các tin cũ hơn