Rúng động scandal hàng loạt sao nữ xứ Đài đi mua dâm

Thứ sáu, 09/08/2013, 15:14
Các sao xứ Đài mấy ngày nay nơm nớp lo sợ bởi một ông trùm môi giới mại dâm vừa bị bắt, động mại dâm đặc biệt này đã bị phanh phui phải đóng cửa, theo báo chí Đài Loan.

Ông trùm môi giới mại dâm này núp dưới danh nghĩa thầy giáo dạy tiếng Anh có tên Tony Trần và thành lập một trung tâm dạy ngoại ngữ, nhưng thực chất là tìm nguồn hàng giải trí tình dục cho phái nữ, đặc biệt ngầm cung cấp cho các sao giải trí Đài Loan.

Tuy nhiên các thành viên muốn đăng ký vào trung tâm này phải chịu một mức phí khủng lên tới 1 triệu tệ (3,3 tỉ đồng)/người/năm. Trong danh sách các thành viên “ngoại ngữ đặc biệt” này có không ít sao nữ Hoa ngữ. Đặc biệt có một nữ MC rất nổi tiếng Đài Loan (mà hiện cảnh sát xứ Đài chưa chịu tiết lộ thông tin tên tuổi) trước khi kết hôn đã từng đến tìm ông trùm này để “gọi hàng” và tổ chức tiệc sex.

Báo chí Đài Loan đăng tải về vụ án Tony Trần  - Ảnh: HuanQiu.com
Ba sinh viên năm thứ 3 của một học viện thể thao Đài Loan đã khai nhận, Tony Trần thường xuyên tới các trung tâm thể dục thể thao để tìm kiếm các trai đẹp, dụ dỗ họ bằng vật chất và lời đường mật. Tony Trần thường dùng danh nghĩa quan chức có quyền hành để lừa các thanh niên mới lớn này chấp nhận làm “hàng” cho mình.

Đối với những người đã gật đầu đồng ý, Tony Trần đều bắt trải qua những lớp huấn luyện kĩ năng sex, thậm chí “người thầy giáo” này còn nhiệt tình khỏa thân thể hiện từng động tác cho các “học trò” học hỏi lanh lẹ. Giá phục vụ là 2.000 tệ/giờ (7,2 triệu đồng), mỗi lần mua phiếu phải ít nhất 2 giờ trở lên. Các cậu trai trẻ này phải tắm, mát xa và quan hệ tình dục cho các khách nữ.

Tại phòng học ở trung tâm ngoại ngữ của Tony Trần được tìm thấy có tinh dầu mát xa, thuốc bôi trơn, bao cao su, các đĩa sex và màn hình đầu đĩa. Không ít khách hàng nữ đã tiến hành giao dịch tình dục tại Trung tâm ngoại ngữ này.
Theo iHay

Các tin cũ hơn