Baggio: "Chưa hề biết Long Nhật là bà nào"

Chủ nhật, 11/08/2013, 15:19
Hot boy phim "Giải cứu thần chết" còn bày tỏ sự ủng hộ Phương Thanh khi nữ ca sĩ gọi Long Nhật là "nữ hoàng nhiều chuyện".

hot boy Baggio

Khi những ồn ào giữa Phương Thanh và Long Nhật quanh chuyện Phương Thanh ra tay giúp sức Siu Black giải quyết nợ nần chưa lắng xuống, đặc biệt Phương Thanh còn phong tặng Long Nhật danh hiệu "Nữ hoàng nhiều chuyện", hot boy Baggio đã bày tỏ thái độ gay gắt trên trang cá nhân dành cho đàn anh Long Nhật.

hot boy Baggio
Baggio chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân

Baggio viết: "Mình là nghệ sĩ nhỏ nhưng từ bé đến lớn chưa bao giờ biết bà Long Nhật là bà nào... toàn thấy mỗi lần có chấn động trong showbiz là có mặt bà. Đọc bài báo thấy thuơng mẹ Thanh hết sức...cố lên mẹ!"

hot boy Baggio

Chia sẻ của Baggio nhanh chóng nhận nhiều bình luận của bạn bè trên trang cá nhân, Hoàng Minh cho rằng: "Ngày trước thấy được nhắc hoài mà sao mình lại không biết "bà" là ai nên cũng đã từng tốn khá nhìu thời gian để google search coi bà này làm lĩnh vực gì, ca sĩ, diễn viên? Nhưng search trong vô vọng, toàn thấy nói chuyện về showbiz không thôi".

Trần Nguyên chia sẻ: "Thông thường những nghệ sĩ lớn không bao giờ cố tình gây scandal trên báo chí, chỉ có nghệ sĩ mất nhân cách mới nói nhiều như thế. Thật tội nghiệp cho khán giả, tối ngày bị tra tấn hoài vì những chuyện không đâu".

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng Baggio đang thiếu tôn trọng người đi trước khi Long Nhật đã có hơn 20 năm trong nghề trong khi Baggio vẫn còn là lính mới.

Trước Baggio, siêu mẫu Hà Anh từng bị chỉ trích nặng nề khi phát biểu rằng: "Trang Nhung là ai?"

Theo Mốt và Cuộc sống

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích