Zidane: “Tôi ghen tỵ với cả hai Ronaldo”

Thứ ba, 02/05/2017, 15:23
Phát biểu trước trận đấu với Atletico Madrid, HLV Zidane thừa nhận ông ghen tỵ với cả hai Ronaldo (C.Ronaldo và Ronaldo “béo”) về khả năng ghi bàn.  

Trong sự nghiệp cầu thủ, HLV Zidane đã gặt hái được nhiều thành công. Ông đã giành được mọi danh hiệu cao quý như World Cup, Euro Cup, Champions League, La Liga, Serie A… Tuy nhiên, ông thày người Pháp vẫn thừa nhận ghen tỵ với cả hai cả hai Ronaldo (C.Ronaldo và Ronaldo “béo”) ở khả năng săn bàn.

Zidane ghen tỵ với C.Ronaldo ở khả năng ghi bàn

Phát biểu trước báo giới, HLV người Pháp thổ lộ: “Với tư cách HLV, tôi cho rằng C.Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng sở hữu. Thật không may là tôi không được sát cánh cùng với C.Ronaldo ở sự nghiệp cầu thủ nhưng tôi từng đối đầu với cậu ta. Những con số thống kê của CR7 thật tuyệt vời.

Tôi từng có cơ hội chơi bóng với Ronaldo của Brazil, đó cũng là cầu thủ phi thường, người đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Tôi ghen tỵ với cả hai người vì tôi không thể có con số thống kê đẹp như vậy.

Thực tế, "tôi đã nhận được không ít đường kiến tạo nhưng tôi lại không có khả năng săn bàn. Vì vậy, tôi không thể có cảm giác của họ, những sát thủ chuyên xé lưới đối thủ. Họ là những cầu thủ có thể quyết định trận đấu”.

HLV Zidane cũng dành cho người đồng nghiệp Simeone sự tôn trọng trước đại chiến: “Diego Simeone và German Burgos đang làm rất tốt công việc của mình. Tôi biết chút ít về Burgos. Tôi rất quý và tôn trọng ông ấy.

"Tôi chỉ biết Diego Simeone qua những lần đối đầu với ông ấy trên sân cỏ. Nhưng tôi tôn trọng công việc mà ông ấy đang làm. Đó là HLV có nhiều kinh nghiệm”.

Trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid sẽ diễn ra vào lúc 01h45 đêm nay.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn