Vì sao Ronaldo thích thuê người đẻ mướn?

Thứ bảy, 15/07/2017, 19:34
Cả 3 thiên thần nhỏ của Cristiano Ronaldo đều lần lượt chào đời theo hình thức đẻ mướn. Vì sao CR7 lại cứ thích thuê người sinh con cho mình? Liệu “thói quen” thuê người đẻ mướn của anh có được tán thành?

Những tính toán chi li

Cậu cả Cristianinho của CR7 đã được 7 tuổi. Đến giờ mọi người vẫn chưa hề biết mẹ của cậu là ai. Chỉ biết Cristianinho được sinh ra tại Mỹ hồi tháng 6/2017 theo hình thức đẻ mướn. Hai đứa em song sinh Mateo và Eva của Cristianinho cũng vừa được sinh ra tại Mỹ, vẫn qua hình thức đẻ mướn. Và cũng chưa ai biết mẹ của Mateo và Eva là ai. Cả 2 bận đều thuê người đẻ con cho mình, rõ là CR7 phải có tính toán cẩn thận.

CR7 hoàn toàn khỏe mạnh, nếu không muốn nói là lúc nào cũng dư thừa năng lượng. Xung quanh anh không thiếu bóng hồng xinh đẹp “muốn được làm mẹ của những đứa con anh”. Vậy tại sao CR7 cứ thích thuê người đẻ con cho mình mà không chọn cách sinh con, đẻ cái theo cách truyền thống?

Georgina được cho là đang mang bầu với CR7

Chuyên gia tâm lý người Ấn Độ, Parul Khona (người từng tư vấn tâm lý cho nhiều khách hàng nổi tiếng khi họ chọn phương thức đẻ mướn) nhìn nhận: “Tỷ lệ chia tay của các cặp đôi, nhất là những cặp sao nổi tiếng ngày càng đáng báo động. Việc có những ràng buộc chung như con cái đôi khi làm nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp trong những cuộc chia tay. Có thể Cristiano Ronaldo muốn tránh nguy cơ xảy ra tranh chấp hoặc phải chia sẻ quyền nuôi con trong trường hợp xảy ra đổ vỡ tình cảm, nên anh chọn hình thức thuê người đẻ con cho mình”.

Một nguồn tin thân cận với CR7 cho rằng không loại trừ khả năng siêu sao của Real muốn hạn chế tối đa nguy cơ bị “đào mỏ”. Anh thà mất luôn một khoản lớn thuê người đẻ con cho mình (thấy bảo với trường hợp bé Cristianinho, anh tốn tới 10 triệu USD để mua sự im lặng của mẹ đứa bé), còn hơn là sau này có thể xảy ra tranh chấp quyền nuôi con hoặc phải chia tài sản cho đối tượng công khai sinh con cho anh theo cách truyền thống.

Có lẽ Georgina đã chiếm được niềm tin của Ronaldo về một “tình yêu không vụ lợi”!

Cũng có giả thiết cho rằng CR7 muốn được toàn quyền nuôi dạy con cái. Anh không muốn bị ai khác can thiệp vào chuyện này. Nhân vật duy nhất có thể can thiệp vào chuyện CR7 nuôi dạy con chắc chỉ có thân mẫu Dolores của anh.

Đến đây, câu hỏi đặt ra: “Hay chọn thuê người đẻ con cho mình như vậy, sao giờ CR7 lại để bồ mới Georgina mang trong bụng giọt máu của anh?”. Có lẽ Georgina đã chiếm được niềm tin tuyệt đối với CR7 và gia đình anh về một “tình yêu trong sáng, chân thành, không tính toán, vụ lợi”. Hay giữa CR7 và Georgina đã có giao kèo để anh “nắm đằng chuôi” mọi chuyện?

Bị hoa hậu phản đối

CR7 tạm thời chưa lý giải “thói quen” thuê người đẻ con của mình. Chỉ biết rằng, anh đang vấp phải những ý kiến phản đối. Hoa hậu Hoàn vũ năm 1996, Alicia Machado lên tiếng: “Tôi không tán thành cách làm của Ronaldo. Với tôi, Ronaldo đã tạo gương không chuẩn mực cho mọi người. Việc đẻ mướn chỉ nên áp dụng với những trường hợp bất khả kháng, như các cặp đồng tính mà thôi”.

Cựu hoa hậu Alicia Machado phản đối chuyện CR7 thuê người đẻ con

Linh mục Joao Rodrigues tại quê nhà Madeira của CR7 cũng cho rằng việc thuê người đẻ con như CR7 là “không hợp lẽ tự nhiên”. Một hàng xóm cũ của nhà CR7 tại Madeira bình luận: “Việc thuê người đẻ con hoàn toàn xa lạ với văn hóa của chúng tôi”.

Dù thế nào, CR7 vẫn luôn khẳng định các con anh không cần có mẹ ở bên. CR7 tuyên bố anh đủ khả năng “gà trống nuôi con” đến nơi đến chốn.

Vì sao CR7 thuê người đẻ con bên Mỹ?

Ở Mỹ, CR7 có thể thuê người đẻ con cho mình một cách hợp pháp. Ở Bồ Đào Nha, mãi đến năm ngoái việc đẻ mướn mới được hợp thức hóa, nhưng cũng còn nhiều quy định ngặt nghèo. Người độc thân như CR7 không được phép thuê người đẻ con ở Bồ Đào Nha. Ở Tây Ban Nha nơi CR7 thi đấu, các hợp đồng đẻ mướn cũng bị cấm.

Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn