Quá rõ Mourinho chọn xong bến đỗ mới, chỉ cách 1 cuộc gọi!

Thứ bảy, 28/09/2019, 09:40
HLV Jose Mourinho gần như đã chọn xong bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Kể từ khi chia tay Man United hồi tháng 12 năm ngoái, Jose Mourinho vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Dù vậy, chính 'Người đặc biệt' xác nhận, ông sẽ tái xuất băng ghế chỉ đạo trong tương lai gần và thực tế thì ông đã nhận được 3 hoặc 4 lời đề nghị.

Lúc này đây, Mourinho đành bắt đầu mùa giải mới mà không ngồi vào ghế nóng bất kỳ CLB nào. Được biết, "Người đặc biệt" vẫn đang chờ đợi một dự án đủ sức thuyết phục ông quay trở lại băng ghế chỉ đạo.

Mourinho muốn trở lại.

Dù vậy, khi mà thành tích ngày càng đi xuống, Real Madrid đã sẵn sàng "trảm" Zidane. Chia sẻ về cơ hội trở lại Real Madrid, Mourinho thừa nhận: "Tôi không muốn dẫn dắt Real Madrid bởi vì hiện tại, họ đã có một HLV làm việc đó. Chỉ vậy thôi, bạn không thể huấn luyện một CLB đã có người nắm quyền."

Tuy nhiên, trong suy nghĩ của Mourinho lại là câu chuyện khác. Cụ thể, nguồn tin uy tín từ Goal khẳng định, chiến lược gia người Bồ Đào Nha rất khao khát nắm quyền dẫn dắt Real Madrid một lần nữa. Ông đang chờ đợi cuộc gọi từ Chủ tịch Florentino Perez.

Hiện tại, Real Madrid đang trải qua những tháng ngày u ám. Vừa qua, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thất thủ 0-3 trước PSG trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng bảng UEFA Champions League năm nay.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn