Những hình ảnh đẹp chỉ có trên sân Thống Nhất

Thứ hai, 26/03/2012, 11:11
Với người hâm mộ TP.HCM lúc này, mỗi trận đấu của Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất không chỉ đơn thuần là một trận đấu bóng đá, mà đó còn là một ngày hội đúng nghĩa cả trong lẫn ngoài sân cỏ.


Ở trận đấu với B.Bình Dương, sân Thống Nhất đón chào kỷ lục về khán giả đến sân khi có gần 2 vạn CĐV nêm chật 3 khán đài A,B,C… và 1/3 khán đài D.

 

Trước khi trận đấu diễn ra cả tiếng đồng hồ, các CĐV đã có mặt trên khán đài.
MC Trấn Thành nhận được sự yêu mến đặc biệt từ Hội CĐV Sài Gòn FC

Bầu Thuỵ đang làm các trận đấu trên sân Thống Nhất trở thành những trận “bóng đá tạp kỹ” với sự tham gia của nhiều ngành nghề. Trước khi trận đấu diễn ra, CLB phóng viên Thể thao khá“đắt sô” khi đá giao hữu với các đội nghệ sỹ lẫn đội cựu cầu thủ. Sau trận đấu này lại đến màn biểu diễn ca nhạc và màn khuấy động đầy háo hứng của các ca sỹ Ngọc Sơn, Pha Lê, Trấn Thành…. Đặc biệt là chàng ca sỹ “tình cha” – Ngọc Sơn.

Anh luôn bốc lửa mỗi khi “ra sân”. Mỗi ngày biểu diễn Ngọc Sơn lại phải tốn không ít đồ của mình. Nếu như các trận đấu trước là “cởi áo”, thì trận chiều Chủ nhật, Ngọc Sơn lại tặng khán giả chiếc mũ mà như anh nói là vật quý luôn giữ bên mình suốt 24 năm nay.

 

Ngọc Sơn "hầm hố" với bộ quần áo rằn ri

Tất nhiên, không thể bỏ qua những cô gái chân dài trên khán đài luôn nhún nhảy với mọi tư thế khiến các phóng viên ảnh phải làm việc hết công suất.
 

Những chân dài này khiến bất cứ đấng mày râu nào cũng phải ngước nhìn

Khán giả đến sân vừa được coi những màn biểu diễn trên sân cỏ, lại mát mắt, đã tai như thế thì đương nhiên là “sướng”. Dù Sài Gòn FC thất bại trước Bình Dương, nhưng chính hiệu ứng từ khán đài đã làm cho cầu thủ chơi chuyên nghiệp hơn, đồng thời tạo tương tác ngược lại, làm khán giả cũng thấy không phí đồng tiền bỏ ra. Rõ ràng, cách làm của bầu Thụy “độc” mà hiệu quả.

Những hình ảnh chỉ có ở sân Thống Nhất

 

Phút ngẫu hứng của Trấn Thành và Pha Lê

Người đẹp gốc Hải Phòng xuất hiện bên cạnh một chàng trai lạ

Pha Lê đưa cả nhóm nhảy ra sân

Dàn chân dài này được Sài Gòn FC bỏ tiền túi mời tới cổ vũ và dành hẳn ghế VIP để dễ bề khoe sắc

Tranh thủ pose hình mọi lúc có thể

Cứ sau mỗi trận đấu, Sài Gòn FC lại đưa thêm những chân dài
mới tới sân để tránh sự nhàm chán

Sự cuồng nhiệt trên khán đài giúp các cầu thủ chơi máu lửa hơn

Cò Đại, Bầu Thụy và HLV Đặng Trần Chỉnh (Bình Dương) vui vẻ giao lưu

CĐV chuyên nghiệp, cầu thủ chuyên nghiệp thì cũng phải có
phóng viên chuyên nghiệp

Theo Zing
 

Các tin cũ hơn