Vợ Sneijder gặp sự cố “lộ hàng”

Thứ hai, 03/06/2013, 09:02
Yolanthe Cabau, vợ tiền vệ Sneijder vừa gặp một tai nạn đáng tiếc trên truyền hình. Tai nạn này của Yolanthe chẳng những không được mọi người thông cảm mà hình ảnh “tai nạn” còn bị phát tán nhanh trên mạng. Tất cả chỉ là do chiếc áo phản chủ.

Sau khi cùng Sneijder trở về Hà Lan từ Thồ Nhĩ Kỳ, Yolanthe đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên truyền hình nói về đời sống tình cảm cá nhân. Nàng WAGs này chọn mặc một chiếc váy áo xẻ ngực khá rộng. Trong khoảnh khắc hớ hênh, camera đã lia được điểm nhạy cảm trên vòng 1 của Yolanthe.

Yolanthe gặp không ít scandal liên quan đến chuyện ăn mặc

Dù cảnh quay khá nhanh nhưng người ta vẫn chụp được hình ảnh khá phản cảm của vợ Sneijder. Trên Twitter, Yolanthe chưa bình luận về tấm ảnh tai nạn này nhưng có lẽ bà xã của Sneijder đã rút ra được bài học về cách ăn mặc khi tham gia những sự kiện nhiều tai mắt. Nếu không mặc áo kín cổng cao tường thì Yolanthe cần phải mặc nội y để “phòng ngự” bên trong.

Trong năm nay, Yolanthe gặp không ít scandal liên quan đến chuyện ăn mặc. Hồi đầu năm, Yolanthe đã bị báo chí Thổ Nhĩ Kỳ chỉ trích rất nhiều về chuyện tham gia một bộ phim nóng trong quá khứ.

Cụ thể, hồi 2006 (khi Yolanthe chưa quen Sneijder), người đẹp Hà Lan có đóng một clip ngắn. Trong clip, Yolanthe vào vai một phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ và có những hành vi thiếu đứng đắn, đặc biệt là trong ăn mặc.

Khi Sneijder chuẩn bị đến Galatasaray, clip này được “khai quật” và báo chí dành cho Yolanthe những lời phê bình nặng nề. Sau sự cố đó, Yolanthe rất chịu khó giữ gìn hình ảnh nhưng khi vừa về Hà Lan, nàng WAGs này đã dính tai nạn.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn