Rảnh rỗi sinh nông nổi, sao Premier League vác súng ra khoe

Thứ tư, 29/05/2013, 10:09
Hậu vệ Sebastien Bassong đang tự lôi mình vào một mớ rắc rối khi tung những hình ảnh nghịch với súng của mình lên mạng.

Ngôi sao Norwich đang gặp rất nhiều rắc rối với các nhà chức trách khi anh đăng tải những bức hình chụp cùng với một khẩu súng lục bằng tài khoản Instagram của mình.

Bassong khoe hình ảnh tập bắn súng của mình

Trong đó, rõ nhất là 2 bức hình mô cho thấy hành động bắn súng khá chuyên nghiệp của cựu cầu thủ Tottenham. Tiếp đó là pha thổi khói súng với vẻ mặt đầy tự hào của Bassong.

Tất nhiên, ngay sau khi những hình ảnh trên được truyền tải trên mạng, các cơ qua chức năng lập tức triệu tập hậu vệ này lên để làm rõ nguồn gốc của khẩu súng lục nói trên.

Theo đó, Sebastien Bassong cho biết đó chỉ là một khẩu súng… giả. Anh mang ra để khoe chơi chứ không hề có mục đích gì khác. Việc hậu vệ này đăng tải hình lên mạng cũng chỉ nhằm ra oai với bạn bè cũng các đồng nghiệp. Anh không hề có ý định làm hại ai hay gây nguy hiểm cho xã hội.

Lời giải trích trên của Bassong vẫn chưa được các cơ quan chức năng chấp nhận bởi khẩu súng trên rất giống thật. Họ sẽ tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ sự việc. Nếu như đó là một khẩu súng thật thì Sebastien Bassong sẽ gặp rắc rối lớn. Đúng là chả cái dại nào bằng cái dại này.

Theo Soha

Các tin cũ hơn