Ryan Giggs bị em trai tố là kẻ bất hiếu

Thứ ba, 28/05/2013, 15:50
Trên báo giới, Rhodri, em trai của Ryan Giggs, khẳng định rằng anh trai của mình đã bỏ mặc gia đình, không quan tâm tới người cha đang mắc bệnh ung thư sau scandal với em dâu, Natasha.

Hình ảnh Ryan Giggs đẹp đẽ trên sân cỏ tiếp tục bị hoen ố bởi những câu chuyện hậu trường. Ngày hôm qua, em trai của cầu thủ này, Rhodri đã lên tiếng tố cáo anh trai của mình là kẻ bất hiếu khi bỏ mặc gia đình, không quan tâm tới người cha đang mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến, kể từ sau scandal lăng loàng với vợ mình, Natasha.

Rhodri cho rằng anh trai mình là kẻ bất hiếu

Rhodri cho biết: “Tôi thực sự buồn bã, anh ta đã bỏ mặc cha. Chúng tôi chẳng có chuyện gì để nói với nhau cả. Ryan đã phá nát gia đình này, do đó, tôi không quan tâm tới việc anh ta có liên lạc lại hay không”.

Trong khi đó, người cha Danny Wilson cũng ngán ngẩm nói về cậu con trai của mình: “Nó không biết tôi đang mắc bệnh ung thư. Tôi chẳng còn điều gì để nói sau những gì Ryan gây ra cho em trai của mình.

Nó không liên lạc với tôi và tất nhiên, tôi cũng chẳng thèm đả động. Tôi đang mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến và đã thực hiện những phẫu thuật. Tôi đang rất ốm yếu nhưng cũng không cần sự quan tâm của nó”.

Sau cú sốc từ scandal của anh trai với cô vợ Natasha, Rhodri đang sống hạnh phúc bên tình mới Zoe Ashton và tái khẳng định sẽ không bao giờ tha thứ cho Ryan Giggs, người đã “cắm sừng” lên đầu anh trong suốt 8 năm trời.

Theo Dantri

Các tin cũ hơn