Sao khiêu dâm quyết níu kéo HLV Ancelotti bằng... ngực khủng

Thứ sáu, 24/05/2013, 09:37
Virgine Caprice, cô nàng chuyên đóng phim khiêu dâm người Pháp vừa gửi đến HLV Carlo Ancelotti thông điệp hãy ở lại với PSG. Điều đáng nói là phương tiện mà cô đào này chọn để truyền tải thông tin là bộ ngực siêu khủng của mình.

Kể từ sau khi Real Madrid tuyên bố chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Jose Mourinho, đội bóng Hoàng gia đã gấp rút tìm kiếm người thay thế.  Và cái tên được Ban lãnh đạo Kền kền trắng kết nhất chính là Carlo Ancelotti của PSG.

Với việc xuất sắc đưa đội chủ sân Công viên các hoàng tử tìm kiếm danh hiệu vô địch nước Pháp sau 19 năm mòn mỏi chờ đợi không ai có thể phủ nhận công lao và dấu ấn của chiến lược gia người Italia.

Ảnh minh họa

Chẳng người hâm mộ nào muốn Ancelotti ra đi, dẫu vậy trước sự chèo kéo gắt gao của Real, cựu HLV AC Milan đã siêu lòng và đang tìm cách cập bến Bernabeu. Và thế là trong nỗ lực thuyết phục và níu giữ người “thuyền trưởng” tài năng, mới đây cô nàng chuyên đóng những bộ phim tươi mát dành cho người lớn Virgine Caprice cũng nhập cuộc.

Tuy nhiên không giống với những hô hào, kêu gọi thông thường, chân dài này đã sử dụng độc chiêu, "vũ khí" riêng đã trở thành thương hiệu của mình.

Cụ thể Virgine Caprice viết lên “cặp tuyết lê” căng mọng thông điệp:“Đừng ra đi, chúng tôi sẽ rất nhớ ông” những mong Ancelotti sẽ ở lại với đội bóng thủ đô nước Pháp. Nếu như chiến lược gia 53 tuổi tiếp tục gắn bó với PSG, công lao của Virgine chắc chắn sẽ được nhắc đến.

Dù là diễn viên khiêu dâm nhưng Virgine Caprice lại nổi tiếng như một nhà "tiên tri" trong bóng đá. Cô đào người Pháp này nổi tiếng với chiêu trò dự đoán kết quả trận đầu trên cặp "núi đôi" ngoại cỡ của mình và có tỷ lệ đúng đáng nể.

Theo Megafun

Các tin cũ hơn