Giá vé xem Arsenal thi đấu tại Việt Nam khá "mềm"

Thứ sáu, 24/05/2013, 15:24
Hôm nay, BTC trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam - CLB Arsenal sẽ công bố giá vé của trận đấu này, và xem ra không quá cao.

Theo đó, những nhà tổ chức cho biết sẽ có 3 mức giá dự kiến bao gồm: 400.000 VNĐ, 700.000 VNĐ và 1,5 triệu VNĐ (dành cho khán đài A, B). Xem ra mức giá này không phải quá cao, nếu để xem các hảo thủ của một trong những CLB bóng đá hàng đầu Anh quốc.

CLB Arsenal sẽ có mặt ở Việt Nam vào tháng 7 tới

Tuy nhiên, điều các khán giả âu lo là cách thức phát hành và tình trạng các "phe vé chợ đen" đẩy giá lên quá cao khi cầu nhiều hơn cung. Bởi theo tiết lộ của những nhà tổ chức thì số lượng vé mời khá nhiều, nên chắc chắn lượng vé bán ra cho khán giả sẽ thấp hơn sức chứa 40.000 người của sân Mỹ Đình.

Còn nhớ hồi năm 2008, khi đội Olympic Brazil có mặt ở Việt Nam cũng đã tạo một cơn sốt vé kinh khủng tại Mỹ Đình. Thế nên khi CLB Arsenal cho biết sẽ mang hầu hết những gương mặt hàng đầu của họ tham gia chuyến du đấu châu Á qua Nhật Bản, Indonesia và Việt Nam, chắc chắn sẽ tiếp tục là một sức hút rất lớn với các fan bóng đá dải đất hình chữ S.

Được biết, ngày 11/6, BTC mới chốt lại mức giá cuối cùng, nhưng xem ra giá vé sẽ khó cao hơn 3 mức giá được công bố kể trên.

Ngày 15/7, đội Arsenal sẽ có mặt ở Việt Nam, và trận giao hữu giữa CLB này với đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tại sân vận động Mỹ Đình.

Theo Bongdaplus

Các tin cũ hơn