Siêu mẫu chê Balotelli “yếu chuyện giường chiếu”

Thứ năm, 23/05/2013, 09:33
Mario Balotelli bất ngờ bị tình cũ buông lời dè bỉu chuyện “phong độ” đàn ông.

 

Thời gian gần đây, Balotelli dường như không được “đỏ tình” cho lắm. Hết lục đục rồi chia tay siêu mẫu người Bỉ Fanny, chân sút tuyển Italia lại vừa bị người yêu cũ lên tiếng vạch trần chuyện thầm kín giữa bàn dân thiên hạ.

Sara Tommasi "dìm hàng" Balotelli

Chẳng là mới đây, không hiểu vẫn còn chuyện gì hậm hực Balotelli mà người đẹp sát cầu thủ Sara Tommasi lại đùng đùng lên Twitter kể xấu bạn trai một thủa với lời lẽ có thể khiến Super Mario giận tái mặt. Cụ thể, siêu mẫu ngực trần này khẳng định trình độ sex của Balotelli chỉ xứng đáng sánh ngang với một cậu nhóc.

“Tôi từng lên giường với Balotelli. Nhưng kĩ năng sex của anh ta chẳng khác nào một cậu bé. Bên cạnh đó, tôi đánh giá Balotelli có mức độ hấp dẫn tình dục bằng 0”, Sara Tommasi chia sẻ trên Twitter.

Tiền đạo “ngựa chứng” của AC Milan từng có thời gian cặp kè với Sara Tommasi hồi năm 2011 khi anh vừa chia tay chân dài bốc lửa Sophie Reade. Tuy nhiên, cặp “phi công – máy bay” sớm đường ai nấy bước sau khi Balotelli đã “no xôi chán chè”. Có vẻ như việc bị Baloelli bỏ rơi để chạy theo tán tỉnh một siêu mẫu khác – Raffaella Fico, vẫn khiến Sara ôm hận đến tận bây giờ!

Theo Soha

 

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích