Rooney xin không đá trận cuối cùng của Sir Alex để… “hộ đê”

Chủ nhật, 19/05/2013, 17:40
Wayne Rooney sẽ không thể ra sân trong trận đấu chia tay sự nghiệp cầm quân của ngài Máy sấy tóc do bận đưa vợ… đi đẻ.

Chuyến làm khách trước West Brom ngày hôm nay sẽ là trận đấu cuối cùng của Sir Alex Ferguson. Ông sẽ nói lời chia tay với Man United sau gần 27 năm gắn bó. Đó sẽ là một dịp quá đặc biệt mà khó có thể có CĐV nào của Quỷ đỏ bỏ qua chứ đừng nói là một thành viên trong đội hình.

Rooney sẽ không thể ra sân trong trận đấu đêm nay

Tuy nhiên, theo thông tin từ sân Old Trafford, Wayne Rooney mới đây đã đến gặp chiến lược gia người Scotland để xin không đá trận ngày hôm nay. Nó không hề bắt nguồn từ những chuyện bức xúc giữa R10 và BLĐ như giới truyền thông đồn thổi trong thời gian gần đây. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc gã Shrek phải đi “hộ đê”.

Số là đêm qua, Coleen đã phải nhập viện khi cảm thấy đau bụng dữ dội. Theo chẩn đoán của các bác sỹ, trong ngày hôm nay Coleen sẽ hạ sinh đứa bé thứ 2 cho Rooney. Chính vì vậy, R10 sẽ không thể tham dự trận đấu cuối cùng của Sir Alex Ferguson do phải chăm sóc vợ.

Cũng theo tiết lộ từ sân Old Trafford, Rooney đã gọi điện trực tiếp cho ngài Máy sấy tóc để xin lỗi vì không thể tham dự trận đấu với West Brom ngày hôm nay. Anh cũng nói lời cảm ơn Sir Alex vì tất cả những gì ông đã làm cho anh có được ngày hôm nay.

Trong thời gian tới, Rooney dự kiến sẽ có buổi làm việc trực tiếp với David Moyes để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Theo Soha

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn