Mạc Hồng Quân chính thức đầu quân cho Thanh Hóa

Thứ hai, 20/05/2013, 14:53
Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân sẽ chính thức chinh chiến tại V.League trong màu áo CLB Thanh Hóa từ vòng 12 tới.

Trong 7 trận gần đây, Thanh Hóa chỉ giành được có 1 chiến thắng. Chính vì vậy đội bóng xứ Thanh buộc phải tính tới phương án tăng cường nhân sự nhằm có thể hoàn thành chỉ tiêu lọt vào top 3 khi V.League 2013 hạ màn.

Mạc Hồng Quân đã là người của Thanh Hóa.

Dù mới chiêu mộ thành công “chuyên gia đá phủi” Nghiêm Xuân Tú, bầu Đệ vẫn quyết định bổ sung thêm tiền đạo. Từ sự tư vấn của HLV Mai Đức Chung, đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ chân sút Việt kiều Mạc Hồng Quân.

Ngày hôm qua mẹ của Mạc Hồng Quân đã có mặt tại Thanh Hóa để đàm phán hợp đồng. Các bên nhanh chóng đạt được thỏa thuận và cầu thủ quê Hải Dương sẽ chính thức về thi đấu cho đội bóng xứ Thanh từ vòng 12 tới. Sở dĩ tiền đạo số 9 của ĐT Việt Nam chưa thể về đá ngay cho Thanh Hóa ở vòng 11 gặp B.Bình Dương là bởi anh còn bận hoàn thành nốt một môn thi văn hóa.

“Rất tiếc chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết của bản hợp đồng. Tuy nhiên, thực sự thì Thanh Hóa rất muốn Mạc Hồng Quân gắn bó lâu dài với đội bóng. HLV Mai Đức Chung là người đã phát hiện ra Mạc Hồng Quân, biết rất rõ năng lực của cầu thủ này thế nên tôi rất tin tưởng khi ông ấy giới thiệu”, bầu Đệ chia sẻ.

Thanh Hóa là đội bóng chi tiêu rầm rộ nhất trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa bóng. Mạc Hồng Quân là bản hợp đồng thứ 3 mà HLV Mai Đức Chung mang về xứ Thanh, sau Khánh Lâm và Nghiêm Xuân Tú.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn