Cặp uyên ương đẹp nhất thế giới sắp "đá chung kết"

Thứ ba, 21/05/2013, 11:44
Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo dường như đang nóng lòng chịu “đeo gông” trước người yêu lâu năm, Irina Shayk.

Mới đây, Irina đã xác nhận trên tạp chí Cuore về việc dần hiện thực hóa đám cưới. Đáng chú ý, theo lời chia sẻ của siêu mẫu nước Nga, CR7 tỏ ra khá háo hức chuẩn bị cho trận “chung kết” ngọt ngào sắp diễn ra.

Ronaldo và Irina “sắp góp gạo thổi cơm chung”?

“Cristiano đã bất ngờ đề cập đến chuyện kết hôn. Tất nhiên, tôi chỉ biết gật đầu vui vẻ”, Irina bộc bạch trên tạp chí Cuore. Vẫn theo Irina, nếu không có gì thay đổi, hôn lễ giữa cô và CR7 sẽ diễn ra trong mùa Hè năm nay.

Cùng với đó, nhiều khả năng thành phố quê hương của Ronaldo, Funchal (Madeira, Bồ Đào Nha) sẽ là nơi diễn ra hôn lễ của ngôi sao Real Madrid. Đáng tiếc là người trong cuộc lại không chịu hé lộ chi tiết gì thêm về thời gian cũng như địa điểm cụ thể. 

Mặc dù vậy nó cũng đủ gợi sự hứng thú, tò mò cho NHM. Vì không ít thì nhiều, chuyện tình lâu năm của Ronaldo và Irina luôn được kỳ vọng rồi sẽ sớm đơm hoa kết trái.

Ở một khía cạnh khác, có thể thấy Ronaldo cùng Irina đang cho thấy, quan hệ tình cảm giữa họ vẫn rất bền chặt. Nên nhớ sóng gió từng nổi lên trong mối quan hệ giữa Ronaldo và Irina khi có tin cựu ngôi sao M.U để mắt đến siêu mẫu người Brazil, Andressa Urach.

Theo Bongdaplus

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn