Hậu vệ Juventus ra mắt đĩa đơn đầu tiên

Thứ tư, 22/05/2013, 14:06
Sau bóng đá, âm nhạc là niềm đam mê lớn thứ hai của Paolo De Ceglie, hậu vệ đang khoác áo Juventus. Mới đây, cầu thủ người Ý vừa cho ra mắt đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp dưới vai trò của một DJ.

Bên cạnh năng khiếu với quả bóng tròn, De Ceglie còn cho thấy anh rất có máu nghệ sĩ. Từ lúc mới 14 tuổi, hậu vệ hiện trấn giữ ở hành lang cánh trái của đội bóng thành Turin được ngôi trường đang học mời làm DJ cho một buổi tiệc.

Hình bìa đĩa đơn đầu tay của De Ceglie

Ngoài ra, anh cũng luôn năng nổ mỗi khi sinh hoạt trong phòng ăn cùng những đồng đội khác tại Juventus khi thường xuyên chơi guitar để làm không khí trở nên sôi động hơn.

Chia sẻ về ước mơ của mình trước đây, hậu vệ 26 tuổi này cũng từng khao khát muốn cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc đầu tay. Và lúc này đây, giấc mơ của De Ceglie đã trở thành hiện thực. Theo tờ La Stampa, hậu vệ đã có 6 năm gắn bó với “bà đầm già” vừa phát hành single đầu tiên mang tên “Moving on”.

Để có được sản phẩm âm nhạc này, De Ceglie đã tiến hành hợp tác với một nhóm bạn và người chú Danilo Pala. Đáng nói hơn, việc cho ra lò single của cầu thủ người Ý không phải nhằm đánh bóng tên tuổi, mà để phục vụ cho công tác từ thiện.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được của single “Moving on” sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện ở Turin dành để hỗ trợ cho những trẻ em mắc chứng bệnh tự kỷ.

Hiện tại, trang Facebook của Juventus đã xác nhận thông tin trên và hơn thế còn cho đăng tải single này. Ngoài ra, các khán giả muốn thưởng thức tài DJ của De Ceglie cũng có thể tìm thấy ca khúc trên Youtube.

Phản ứng từ những cổ động viên về single do De Ceglie trình bày là khá tích cực. Thậm chí, một số công ty thu âm băng đĩa nhạc còn đánh giá rất cao tài chỉnh nhạc của anh.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn