CĐV chết trên đường rê bóng từ Mỹ tới Brazil dự World Cup 2014

Thứ tư, 15/05/2013, 16:33
Richard Swanson – một CĐV của CLB Sounders định rê bóng từ Seattle đến Sao Paulo (Brazil) để xem World Cup 2014 nhưng đã không thể đi tới đích khi bị thiệt mạng sau một tai nạn ở thành phố Lincoln, bang Oregon trong ngày thứ 14 của hành trình.

Richard Swanson, CĐV 42 tuổi đến từ Seattle bắt đầu chuyến đi bóng của mình ngày 1/5 và theo kế hoạch sẽ đi qua 11 quốc gia trong chuyến hành trình kéo dài 1 năm.

Để mọi người tiện theo dõi, Swanson còn duy trì trang web breakawaybrazil.com để truyền đạt kinh nghiệm cho mọi người. Tuy nhiên, mọi thứ đã chấm hết với Swanson chỉ sau 14 ngày khi CĐV của Seattle Sounders đã thiệt mạng sau một tai nạn.

Richard Swanson

Theo cảnh sát, khi Swanson đang đi về phía Nam gần thành phố Lincoln thì bị một chiếc Nissan đâm từ phía sau. Scott Van Hiatt là người đã lái chiếc xe Nissan và người đàn ông 52 tuổi đến từ Neskowin đang hợp tác với cơ quan điều tra.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, Swanson đã được chuyển tới bệnh viện Lincoln Samaritan nhưng không qua khỏi. 

Trước khi lên kế hoạch trên, trong một video giới thiệu trên trang web của chính mình, Swanson chia sẻ đã có hai người con trai lớn và mới bị mất công việc thiết kế đồ họa hồi năm ngoái. Không thể tìm được việc làm, ông quyết định thực hiện ước mơ của mình để đi đến World Cup. Do không có thu nhập nên Swanson quyết định đi bộ.

Theo Bongdaplus

Các tin cũ hơn