CĐV M.U khó chịu vì công nghệ 3D

Chủ nhật, 05/05/2013, 07:49
Những CĐV đã mua vé trọn mùa các trận đấu của Man United đang rất khó chịu với viễn cảnh sẽ phải di chuyển chỗ ngồi vốn đã chọn từ trước.

Rất nhiều CĐV của M.U có lẽ sẽ không khỏi tức giận bởi sự thay đổi về cách bố trí chỗ ngồi tại Old Trafford trong thời gian tới. Cụ thể, những ai đã mua vé tại khán đài Stretford End và khán đài phía Đông tầng (với giá vào khoảng 28 bảng/trận) sẽ phải chuyển tới những chỗ ngồi đắt hơn để dành chỗ đặt máy quay 3D.

Các khán đài sẽ phải nhường chỗ đặt máy quay 3D

Được biết, do sự thay đổi này là bất ngờ nên M.U sẽ không thu thêm tiền vé với những CĐV sẽ phải chuyển chỗ. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ bởi với fan, nhiều thứ còn quan trọng hơn tiền.

“Tôi không thể tin được mình sẽ phải đổi chỗ, tới nơi đắt hơn. Nhiều khi tiền bạc chả quan trọng bằng việc tôi phải lẻ loi 1 nơi trong khi đáng nhẽ sẽ được thưởng thức trận cầu cùng bạn bè và người thân. Phải nhường chỗ để phục vụ cho những kẻ chỉ ngồi nhà xem tivi 3D. Nếu thích trải nghiệm thì cứ đến sân như chúng tôi mà xem”, Lauren Appleton- một CĐV của M.U tức giận nói.

Quyết định này được đưa ra sau khi BTC Premier League bán bản quyền truyền hình trong 3 mùa tới cho hãng Sky Sports và BT Sport với gói lên tới 3 tỷ bảng.

Theo Thethaovanhoa

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích