Ghế Chủ tịch VFF: Ông Lê Hùng Dũng xin rút lui?

Thứ sáu, 03/05/2013, 11:25
Theo một số nguồn tin, có thể Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng sẽ rút lui vào phút chót, không tranh cử ghế Chủ tịch VFF khóa VII. Nếu đây là sự thật, thì cuộc đua tới ghế Chủ tịch VFF vốn không còn hấp dẫn, nay càng nhàm chán hơn, khi 2 gương mặt còn lại đều là người của Bộ VH-TT&DL.

Theo điều lệ bầu cử ở Đại hội khóa 7, ứng viên chủ tịch sẽ không được quyền ứng cử các vị trí khác. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu khiến ông Dũng rút lui, có thể là do không “đấu” lại với người của Bộ VH-TT&DL, có thể sẽ là Thứ trưởng Lê Khánh Hải. Ngoài ra, ông Lê Hùng Dũng còn được nhiều CLB tín nhiệm giới thiệu tiếp tục tái ứng cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính tài trợ ở nhiệm kỳ VII.

Liệu ông Lê Hùng Dũng sẽ rút lui vào phút chót?

Hiện tại, 2 đối thủ của ông Dũng ở vị trí Phó Chủ tịch là ông Đoàn Nguyên Đức và Lê Văn Thành. Tuy nhiên, nếu tranh cử ghế Phó Chủ tịch, ông Dũng gần như chắc chắn tái cử.
 
Ở một diễn biến khác, đến ngày hôm qua, Bộ VH-TT&DL hiện vẫn chưa quyết định phương án cuối cùng sẽ giới thiệu ông Lê Khánh Hải hay ông Phạm Văn Tuấn ra ứng cử Chủ tịch VFF khoá VII. Cả hai đang thuộc quyền quản lý của Bộ VH-TT&DL nên cần thông qua ý kiến của Đảng bộ Bộ VH-TT&DL trước khi ra Đại hội.

Tuy nhiên, khả năng ông Hải được giới thiệu là rất cao bởi trước đó, ông Tuấn đã được Bộ giới thiệu vào vị trí Chủ tịch Hiệp hội thể thao người khuyết tật Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 6/5 BCH VFF sẽ họp và khả năng tại cuộc họp này, danh sách ứng cử ghế Chủ tịch VFF khóa VII sẽ được chốt lại lần cuối.
 
Theo VNN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích