HLV ĐT Việt Nam nhận lương 150 triệu/tháng

Thứ ba, 07/05/2013, 11:10
HLV Hoàng Văn Phúc đã thẳng thừng gạt bỏ điều khoản sẽ trở thành chuyên viên của VFF trong trường hợp ĐTQG và U23 QG thi đấu không thành công và phải rời ghế thuyền trưởng. Tuy nhiên, ông cũng nhận được đãi ngộ khá tốt khi hưởng lương "khủng".

HLV Hoàng Văn Phúc đã chấp nhận chia tay CLB Hà Nội để dẫn dắt ĐTQG và U23 QG. Nhiệm vụ của vị thuyền trưởng sinh năm 1963 là phải đưa U23 Việt Nam vào chung kết SEA Games 27 trên đất Myanmar vào cuối năm nay. Đa phần đều cho rằng HLV Hoàng Văn Phúc mạo hiểm bởi ở thời điểm này bóng đá Việt Nam đang suy thoái, việc lọt vào trận đấu cuối cùng của SEA Games 27 là vô cùng khó khăn.

Nhiệm vụ của HLV Hoàng Văn Phúc là đưa U23 Việt Nam vào chung
kết SEA Games 27.

Khi thương thảo hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc, VFF đã đưa ra điều khoản giúp ông không rơi vào cảnh thất nghiệp nếu không thành công ở cấp độ đội tuyển. Theo đó, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ được trở thành cán bộ của VFF, chuyên trách các vấn đề của ĐTQG trong trường hợp không thể đứng vững ở ghế HLV trưởng ĐTQG và U23 QG. Tuy nhiên, HLV Hoàng Văn Phúc đã từ chối đặc ân “chống thất nghiệp” trên.

“HLV Hoàng Văn Phúc không nhận lời trở thành cán bộ của VFF, chuyên trách các vấn đề của ĐTQG nếu không thể hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị thuyền trưởng. Chính vì vậy điều này đã được bỏ đi khi soạn thảo hợp đồng”, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho hay.

VFF đã chốt việc tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Hoàng Văn Phúc, tuy nhiên, đến nay đôi bên vẫn chưa chính thức ký kết hợp đồng. Ông Bằng cho biết: “VFF và HLV Hoàng Văn Phúc đã đàm phán xong các điều khoản chính. Hợp đồng đang được soạn thảo. Cuối tuần này hoặc chậm nhất là sang đầu tuần sau đôi bên sẽ chính thức ký kết hợp đồng”.

Hợp đồng của HLV Hoàng Văn Phúc có thời hạn 2 năm. Mức lương mà vị thuyền trưởng này được hưởng vào khoảng 150 triệu đồng/tháng.

Theo Infonet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn