David Beckham chuẩn bị đóng phim bom tấn

Thứ hai, 27/05/2013, 11:04
David Beckham muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh và anh đã nhận được lời hứa giúp đỡ từ người bạn thân - tài tử Tom Cruise. Và có thể, chúng ta sẽ được nhìn thấy David trong Mission: Impossible 5.

Sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu bóng đá hôm 16/5 vừa qua, David Beckham đã sẵn sàng để Tom Cruise thực hiện lời hứa đưa anh trở thành một ngôi sao phim hành động.

David Beckham sẽ chuyển từ ngôi sao sân cỏ sang ngôi sao điện ảnh?

Một người trong cuộc tiết lộ: "David luôn muốn trở thành một ngôi sao phim hành động, và Tom đã hứa với anh ấy một thời gian dài trước đây rằng anh ta có thể biến giấc mơ này trở thành sự thật. Hiện tại là khoảng thời gian tuyệt vời để chuyển sang lĩnh vực phim ảnh, bởi David vẫn cảm thấy còn đủ sức mạnh và sự trẻ trung để vào các vai hành động".

David Beckham và Tom Cruise từng có thời gian rất thân thiết với nhau. Và mỗi quan hệ của họ từng bị nghi ngờ là "mờ ám".

Gặp nhau từ năm 2003, từ đó, Tom Cruise và David Beckham bắt đầu trở thành bạn bè thân thiết. Trong những phát biểu công khai, David thường xuyên nhắc tới Tom như một trong những người có ảnh hưởng nhất đến sự nghiệp và những quyết định quan trọng của mình.

Chính Tom là người thuyết phục Beck chuyển từ Anh đến Los Angeles, Mỹ để sinh sống và động viên Beck tham gia đóng phim cùng anh. Theo Cruise, Becks hội tụ mọi yếu tổ từ ngoại hình, sự nổi tiếng, đến khả năng thiên bẩm để có thể bước trên thảm đỏ của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Tom Cruise từng hứa sẽ giúp David trở thành ngôi sao phim hành động

Ngoài ra, Beck còn quyết định bỏ tiền mua hẳn một căn hộ gần với nhà của TomKat để chính thức trở thành hàng xóm của nhau. Thậm chí, trong cuốn tự truyện mới mang tựa đề The Beckham Experiment (Những trải nghiệm của Beckham), chân sút đến từ nước Anh đã dành hẳn một chương để bày tỏ lòng sùng kính và ngợi khen người bạn chí cốt của mình. Beck còn coi Tom là người đàn ông đẹp trai nhất mà anh đã từng gặp.

Tuy nhiên, David và Victoria đã giữ khoảng cách với Tom sau khi anh cố gắng thuyết phục họ gia nhập giáo phái Scientology, nơi anh là tín đồ trung thành.

Dù vậy, David từ đó vẫn giữ liên lạc với Tom và anh tin rằng, Tom sẽ giữ lời hứa giúp anh trở thành một ngôi sao phim hành động. Và biết đâu đấy, chúng ta có thể sẽ nhìn thấy David trong Mission: Impossible 5.

Theo VnMedia

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn