Cầu thủ hay nhất trận được chân dài rửa xe miễn phí

Thứ năm, 15/08/2013, 12:28
CLB NEC Nijmegen (Hà Lan) dành tặng cầu thủ hay nhất trận dịch vụ rửa xe miễn phí bởi các chân dài mặc khêu gợi.

NEC Nijmegen

NEC Nijmegen

Các cầu thủ NEC Nijmegen. Ảnh: SI.

Để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ, nhiều đội bóng có chế độ thưởng cho cầu thủ của mình tiền mặt hay hiện vật có giá trị. CLB NEC Nijmegen (Hà Lan) vừa đưa vào áp dụng một chế độ thưởng mới dành cho cầu thủ của mình. Theo đó, cá nhân nào đoạt danh hiệu "Cầu thủ hay nhất trận" trong mỗi trận đấu của Nijmegen sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ "rửa xe sexy".

Mới đây, sau khi giành chiến thắng trong trận giao hữu gặp Osasuna, tiền vệ người Iceland Victor Palsson của Nijmegen được bầu là "Cầu thủ hay nhất trận". CLB Nijmegen dành cho anh phần thưởng rửa xe miễn phí được thực hiện bởi ba chân dài ăn mặc khêu gợi.

Palsson sau đó chụp ảnh chiếc xe của mình đang được ba người đẹp cọ rửa và đăng tải lên Twitter theo chú thích: "Cám ơn NEC Nijmegen vì phần thưởng dành cho cầu thủ đá hay nhất sau trận đấu với Osasuna. Chiếc xe của mình chưa bao giờ sạch hơn thế".

NEC Nijmegen

Chiếc xe Victor Palsson được ba chân dài sexy cọ rửa. Ảnh: Twitter.

Với chính sách khích lệ tinh thần thi đấu của cầu thủ như trên, nhiều fan lạc quan tin tưởng rằng Nijmegen có thể đạt được thứ hạng cao ở giải vô địch Hà Lan năm nay.

Theo Ngoisao

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn