Rô "vẩu" đi... phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ năm, 15/08/2013, 12:14
Sau bao năm gắn với biệt danh "vẩu", anh chàng Ronaldinho từ nay sẽ bớt... "vẩu" khi anh quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh lại toàn bộ cái hàm răng vốn đá nhau lộn xộn.

Theo tiết lộ của anh trai Roberto de Assis, Ronnie vừa đi sắp xếp lại hàm răng cũng như màu sắc của nó, đồng thời còn trồng thêm răng giả, nhằm cho khuôn mặt dễ nhìn hơn.

Ronaldinho

R10 trước và sau khi chỉnh răng

Từ trước đến nay, ngôi sao đình đám một thời của Barca, nhất quyết không chịu đi chỉnh lại răng miệng với quan điểm "bảo thủ" - trời sinh sao để vậy và đó là một trong những "đặc điểm riêng" nên "nếu đi thẩm mỹ, mọi người sẽ không còn nhận ra tôi nữa".

Quả thật, nhớ đến một Ronaldinho nghệ sĩ, chơi bóng cực tài trên sân cỏ, người ta hình dung ra ngay trước mắt hình ảnh một anh chàng "lúc nào cũng cười, kể cả khi ngủ"! Tiền vệ cừ khôi này vì thế có biệt danh là Rô "vẩu".

Tuy nhiên, mọi thứ đều không thể nói trước được, Ronaldinho đã gỡ bỏ "lời thề", quyết làm mới mình bằng việc đến thẩm mỹ viện.

Theo đó, không chỉ sắp xếp lại hàm răng, kết lại nướu cho bớt xấu, Roonie còn gắn răng giả bằng sứ và tẩy trắng răng. Kết quả, trông anh chàng dễ nhìn, đẹp trai hơn hẳn.

Và có vẻ như việc làm đẹp này còn hứa hẹn mang lại "vận may" cho Ronnie. Bằng chứng, ngay khi "ra mắt" với hàm răng mới, hôm thứ Năm vừa qua, chàng tiền vệ 33 tuổi có công trong cả hai bàn thắng của Atletico Mineiro trước Bahia.

Theo VNN

Các tin cũ hơn