Trong ngày lễ Tặng quà, các cổ động viên của Man United và Newcastle đã được tận hưởng một trận cầu mãn nhãn. Và một lần nữa, Đậu Nhỏ lại lên tiếng để đưa Quỷ Đỏ lội ngược dòng thành công một cách đầy kịch tính.
Cô bạn gái xinh đẹp hành nghề phóng viên của thủ môn Iker Casillas - Sara Carbonero - vừa qua đã có những chỉ trích nhắm vào HLV Mourinho, sau khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha "đày" thủ môn số 1 Real Madrid trên băng ghế dự bị.
Làng quần vợt vốn không ồn ào bởi những bê bối tình ái như trong làng bóng đá, nhưng đã dậy sóng khi tay vợt người Argentina Juan Martin del Potro lừa dối bạn gái để cặp kè với cô người mẫu đồng hương Johanna Villafane, và rồi bị chính cô người mẫu này tố cáo.
Tiền vệ đội trưởng Liverpool hoàn toàn có lý do để mà tự hào khi trong danh sách những fan hâm mộ của anh ngoài nam diễn viên nổi tiếng Daniel Craig còn có gia đình cặp minh tinh quyền lực Hollywood.
Sir Alex đã khẳng định sẽ không mua sắm trong kì chuyển nhượng mùa Đông tới đây, nhưng động thái đó không thể ngăn việc ông rục rịch chuẩn bị cho các bản hợp đồng vào mùa hè ngay từ bây giờ.
Tờ nhật báo Argentina Diario Ole mới đây đã cho đăng một bức ảnh khiến nhiều người có ngay suy nghĩ rằng Lionel Messi chắc chắn sẽ đoạt Quả bóng Vàng 2012.
Trong khi các đồng đội khác đã về bên gia đình để chuẩn bị đón Giáng sinh, bộ đôi Carles Puyol và Fabregas của Barcelona cùng cựu đồng đội Seydou Keita đã quyết định lên núi tập luyện.
Hàng loạt những bức ảnh “bi thảm” của Iker Casillas ở trận thua Malaga đã được phơi bày trên mạng xã hội Instagram bởi một nhân viên giữ cửa sân Bernabeu.
"Tương lai của Văn Quyến sẽ cực kỳ sáng lạn, đáng tiếc là cậu ấy không biết dừng đúng lúc để rồi tất cả trôi qua thật đáng tiếc. Nghe đồn Văn Quyến đã phải bán đất để trả nợ...” một đồng đội cũ của anh chia sẻ.
Việc Liên đoàn bóng đá Catalan mời Pep Guardiola dự khán trận đấu giao hữu giữa tuyển Catalan và Nigeria làm rộ lên nhiều thông tin bên lề cho rằng Pep sẽ dẫn dắt đội tuyển quê hương ông.
Ngoài sân cỏ và cái nghiệp HLV, nhà cầm quân Carlo Ancelotti của PSG có một niềm đam mê đặc biệt với những chú ngựa đua giống như Sir Alex Ferguson của M.U.
Nữ VĐV điền kinh ba lần đại diện cho nước Mỹ tham dự Olympic Suzy Favor-Hamilton vừa thú nhận hành nghề mại dâm cho một trung tâm của Las Vegas hồi năm ngoái.